Bật mí 7 bước hướng dẫn học nối mi cho những bạn gái thích làm đẹp

NỐI MI ĐẸP LÀ PHẢI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC TIÊU CHÍ SAU ĐÂY

Hướng dẫn học nối mi, để có một bờ mi đẹp. Để có bộ mi đẹp, chúng ta phải chọn đúng phương pháp nối mi phù hợp với bản thân, tuân thủ đúng quy trình nối mi, tỉ mỉ và chính xác trong từng giai đoạn thực hiện.

Sở hữu hàng mi cong vút, dày dặn và thu hút người đối diện là điều mà cô gái nào cũng mong muốn. Và nối mi tự nhiên hiện đang là phương pháp được nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Để kết quả nối mi được đẹp và bền nhất, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây nhé!

Hướng dẫn học nối mi
Hướng dẫn học nối mi

Quy trình nối mi đẹp

Các bước Hướng dẫn học nối mi, sau đây chúng ta sẽ thực hiện những bước nối mi theo đúng quy trình công nghệ hiện đại nhất, trau chuốt, tỉ mỉ và chính xác trong từng công đoạn. Đảm bảo mang lại kết quả nối mi tốt nhất hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bước 1

Hướng dẫn học nối mi
Hướng dẫn học nối mi

Vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước lạnh, nước muối sinh lí hoặc là nước tẩy trang khi khách hàng có trang điểm. Sau đó phân tích, đánh giá và quyết định mắt khách hàng sẽ phù hợp với những loại mi gì và nối mi theo phong cách gì là đẹp nhất.

Bước 2    Hướng dẫn học nối mi

Hướng dẫn học nối mi bước thứ 2 làSử dụng băng dính dán hàng mi dưới lại để không gây khó khăn khi nheo mắt, chải chuốt mi thật của của khách hàng để chúng tách rời nhau, giúp dễ dàng hơn cho việc nối mi giả vào mi thật.

Bước 3: Đo độ dài của lông mi giả và lông mi thật, sau đó lấy kéo cắt phần dài của lông mi giả sao cho hai hàng lông mi có độ dài tương đương nhau.

Bước 4

Nối mi giả vào mi thật, công đoạn này đòi hỏi phải thật tỉ mỉ, khéo tay, cùng kỹ thuật cao để giúp khách hàng có được hàng mi đẹp. Dùng nhíp lấy mi giả, nhúng keo và đính vào mi thật một cách chính xác, khéo léo.

Bước 5

Dán lông mi giả lên lông mi thật bắt đầu từ đuôi mắt, sau đó đến gần khóe mắt. Bạn có thể nhờ đến một chiếc nhíp kẹp sẽ giúp bạn điều chỉnh dễ dàng hơn. Khi dán mi, bạn nên hơi nhìn xuống hoặc rướn cao lông mày chút để hàng mi giả đúng vị trí.

Hướng dẫn học nối mi
Hướng dẫn học nối mi

Bước 6  Hướng dẫn học nối mi

Thực hiện dán mi bằng keo. Bạn có thể bôi keo dọc theo mi mắt rồi dán lông mi giả lên. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lông mi thật dính vào nhau, bạn nên bôi keo lên lông mi giả trước, sau đó mới dán lên lông mi thật.

Bước 7

Dùng dụng cụ kẹp mi để uống cong cả hai hàng lông mi giả và thật. Sau đó sử dụng mascara sẽ giúp đôi mi đẹp và quyến rũ hơn.

 

VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ COKIN

—————————-***—————————-

Học viện Cokin Việt Nam (Cokin Beauty Academy)

  • Add: Số 12, Đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tell: 0829400500
  • Website:  http://cokin.edu.vn
  • Email:  cokinacademy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.