Bật mí bí quyết kinh doanh spa cho chủ doanh nghiệp

Yếu tố giúp kinh doanh spa thành công, tăng lợi nhuận

Nếu bạn muốn mở Spa thành công thì dưới đây sẽ là một số bí quyết kinh doanh spa bạn phải ghi nhớ để thực hiện trong quá trình kinh doanh.

Hiểu rõ Spa mình đang kinh doanh    bí quyết kinh doanh spa 

Thực ra, mỗi ngành kinh doanh đều có những đặc điểm riêng của nó. Muốn tìm hiểu cách kinh doanh spa thành công thì bạn cũng cần hiểu spa trước và phải có những bí quyết kinh doanh spa. Có hiểu về spa, quy trình vận hành spa, nhu cầu khách hàng đến với spa,… thì mới định hình được phong cách kinh doanh đối với spa của mình.

bí quyết kinh doanh spa
bí quyết kinh doanh spa

     1. Kiến thức về nghề

 • Để kinh doanh Spa thành công, việc trang bị kiến thức, vốn hiểu biết và kinh nghiệm và những bí quyết kinh doanh spa là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bạn cần có vốn kiến thức nhất định trong lĩnh vực spa để kinh doanh tốt hơn. Ngoài ra còn phải cập nhật thường xuyên thông tin của ngành dịch vụ được ưa chuộng, xu hướng trị liệu…

      2. Chiến lược kinh doanh cụ thể  bí quyết kinh doanh spa

 • Kế hoạch rõ ràng với các mục tiêu nhỏ như chọn mô hình, địa điểm, lập menu dịch vụ, kế hoạch kinh doanh, thiết kế thi công, xác lập đối tượng, tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự…sẽ giúp bạn thực hiện suôn sẻ hơn trong quá trình kinh doanh

      3. Xác định dịch vụ chủ lực của Spa – xây dựng thương hiệu

 • Xác định dịch vụ chủ lực, xây dựng thương hiệu với dịch vụ đó, sao cho nhắc đến spa của bạn là nói đến dịch vụ nổi trội đó. Đó chính là thương hiệu của spa bạn cần xây dựng. Hãy cho khách hàng của bạn ấn tượng thật sâu đậm về một dịch vụ chủ chốt của bạn.

  4. Tìm nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp

  • Chọn nhà cung cấp mỹ phẩm máy móc thẩm mỹ spa uy tín và chuyên nghiệp là một điều rất quan trọng, giúp bạn tránh sự lãng phí và sử dụng đúng sản phẩm theo mục tiêu kinh doanh mình đã đặt

       5. Đầu tư tay nghề cho nhân viên

 • Hãy đặt tay nghề nhân viên là yếu tố tối quan trọng. Đào tạo tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên sẽ giúp bạn ngày càng có nhiều khách hàng trung thành, việc kinh doanh spa của bạn sẽ phát triển lâu dài. Sự tận tụy của nhân viên sẽ giúp spa của bạn có nhiều khách hàng trung thành và khách quen hơn.

      6. Phân khúc khách hàng  bí quyết kinh doanh spa

 • Việc xác định phân khúc khách hàng sẽ quyết định đến quy mô, đẳng cấp và khả năng lời lãi khi kinh doanh spa: thiết kế spa đơn giản hay sang trọng, dòng sản phẩm bình dân hay cao cấp… Nếu không xác định đúng đối tượng khách hàng, sự đầu tư của bạn sẽ lãng phí, hoặc không tương xứng.

       7. Luôn cập nhật kiến thức

bí quyết kinh doanh spa
bí quyết kinh doanh spa

Việc tham gia học tập các lớp nâng cao năng lực, nghiệp vụ kinh doanh spa sẽ giúp bạn kinh doanh spa hiệu quả hơn. Ngoài bạn là chủ spa, các nhân viên cũng cần được nâng cao kĩ năng của mình trong nghề nghiệp, nhất là khi có rất nhiều thiết bị, dụng cụ, phương pháp làm đẹp mới ra đời mỗi ngày.

=> Những bí quyết kinh doanh spa trên sẽ giúp spa bạn kinh doanh thu nhiều lợi nhuận

 

VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ COKIN

—————————-***—————————-

Học viện Cokin Việt Nam (Cokin Beauty Academy)

 • Add: Số 12, Đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
 • Tell: 0829400500
 • Website:  http://cokin.edu.vn
 • Email:  cokinacademy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.