Bí quyết để có một bộ mi nối tự nhiên đẹp và bền cho các bạn nữ

1. Trước khi nối mi các bạn cần lưu ý

– Trước khi sử dụng dịch vụ nối mi mắt, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xem mi nối tự nhiên ở đâu đẹp. Bạn nên lựa chọn địa điểm có uy tín, có đội ngũ chuyên gia nối mi tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Bởi vì kết quả nối mi tốt hay không phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật nối mi của chuyên viên.

– Không nên nối mi quá dày hoặc quá mỏng. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để tạo được độ dày phù hợp với hàng mi của mình.

– Bạn nên thử keo nối mi tiếp xúc với vùng da mỏng ở cổ tay trước. Nếu không thấy phản ứng gì bất thường thì mới dùng để dán mi mắt bởi vì thực tế đã có rất nhiều trường hợp bị dị ứng keo dán, gây ảnh hưởng đến thị lực.

2. Quy trình nối mi 

mi nối tự nhiên
mi nối tự nhiên

– Chuyên viên nối mi mắt sẽ tư vấn cho khách hàng về các loại mi nối tự nhiên. Cũng như phong cách nối mi phù hợp nhất với từng khách hàng.

– Tiếp theo, chuyên viên sẽ vệ sinh và sát khuẩn vùng mắt sạch sẽ. Nhằm đảm bảo mắt không bị viêm nhiễm trùng trong quá trình nối mi.

– Sau đó, chuyên viên dùng băng dính dán hàng mi dưới để bạn không nheo mắt khi nối mi. Rồi chuốt mi để các sợi mi tách rời nhau, giúp quá trình nối mi giả diễn ra được thuận lợi hơn.

+ Tiếp đến là công đoạn nối mi. Chuyên viên sử dụng nhíp gắp mi giả nhúng vào keo. Sau đó dính mi giả vào đường viền mí mắt một cách khéo léo và chuẩn xác nhất.

Toàn bộ quy trình nối mi diễn ra trong khoảng 45-60 phút.

3. Chăm sóc sau khi nối mi mắt

mi nối tự nhiên
mi nối tự nhiên

– Sau khi thực hiện với mi nối tự nhiên, Cokin khuyến cáo không dụi mắt trong vòng 24h. Sau khi nối mi, bạn sẽ có cảm giác hơi ngứa và cộm mắt. Tuy nhiên, tuyệt đối không được lấy tay dụi mắt. Bởi vì sẽ làm rụng mi hoặc gây tổn thương mắt.

– Hạn chế sử dụng mascara và trang điểm mắt: Việc trang điểm hay dùng mascara sẽ làm những mối nối không được bền và dễ bị đứt gãy.

– Cẩn thận khi rửa mặt: Không rửa mặt với nước quá ấm bởi điều này sẽ làm mất độ kết dính của keo dán mi. Khi rửa tới phần mắt, bạn nhớ là thật nhẹ nhàng.

– Đeo kính khi ra đường: giúp hạn chế khói, bụi cho đôi mắt và tránh gãy và rụng mi.

 

VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ COKIN

—————————-***—————————-

Học viện Cokin Việt Nam (Cokin Beauty Academy)

  • Add: Số 12, Đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tell: +(84) 28 22539923
  • Website:  http://cokin.edu.vn
  • Email:  info@cokinacademy.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.