Cẩm nang hướng dẫn cách học mở spa cho người mới bắt đầu

mở spa cần gì?

Học mở spa cần những gì?

Cách học mở spa chắc chắn không thể thiếu yếu tố quan trọng hàng đầu phải kể đến đó là vốn. Việc bạn có trong tay bao nhiêu tiền vô cùng quan  trọng vì nó liên quan mật thiết đến việc mua sắm máy móc chuyên dụng mỹ phẩm, tiền thuê nhân viên, trang trí nội thất bên trong cửa tiệm.

cách học mở spa
cách học mở spa

Tìm mặt bằng ở đâu ?

Mặt bằng cũng là một nhân tố quan trọng để trả lời câu hỏi mở spa cần những gì?

Nếu lựa chọn sai lầm cũng có thể dẫn đến thua lỗ ngay từ bước lên ý tưởng. Dù là vị trí mặt bằng ở mặt tiền hay nằm sâu trong hẻm thì bạn không thể bỏ qua các bước nghiên cứu tìm hiểu.Vì vậy bạn nên tìm hiểu cách học mở spa

Khi tìm hiểu thuê mặt bằng cần trả lời các câu hỏi các câu hỏi: Khu vực này có bao nhiêu spa đang hoạt động? Khách hàng tiềm năng của spa có ở đây không? Thu nhập của họ là bao nhiêu? Có thể chi trả cho các dịch vụ tại spa là bao nhiêu?… Cần trả lời hết tất cả các câu hỏi trả lời càng nhiều thì mức độ rủi ro khi kinh doanh của bạn càng ít.

Có rất nhiều mức giá khác nhau khi thuê mặt bằng kinh doanh spa, tuỳ thuộc vào quy mô, vị trí và tiềm năng khu vực bạn định mở spa.Thông thường dao động từ 10 đến 30 triệu/ 1tháng mặt bằng.

Thiết kế không gian Spa cần phải ấn tượng, đẹp và khiến khách hàng thoải mái

Một không gian diện tích Spa rộng rãi, thoáng đãng và kết hợp với một phong cách thiết kế Spa đẹpấn tượng sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình khách hàng, họ sẽ lui tới thường xuyên sau những ngày làm việc mệt mỏi để chăm sóc sắc đẹp, cảm nhận sự thư thái tại spa của bạn.

Tuyển nhiên viên kết hợp với đào tạo ngay tại Spa của bạn  cách học mở spa

Nếu bạn tuyển một người có tay nghề và kinh nghiệm tốt sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, tuy nhiên lương bổng và hoa hồng cũng sẽ tương xứng với công họ phải bỏ ra, nên bạn cần phải cân nhắc về số lượng.

Mua sắm trang thiết bị cho spa

cách học mở spa
cách học mở spa

Việc kinh doanh trong lĩnh vực Spa hiện nay rất đối cạnh tranh, nhiều spa mới mở được trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng khi chăm sóc sắc đẹp. Nếu bạn không có sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản về trang thiết bị thì bạn sẽ bị thua thiệt, hiệu quả kinh doanh sẽ không cao.Vậy bạn phải tìm hiểu các cách học mở spa cho mình.

Thiết kế bảng hiệu logo

Cho dù là một spa nhỏ đi chăng nữa thì cần phải có nhãn hiệu, có logo riêng như thé thì mới thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nên đặt tên thân thiện, dễ nhớ mà bao hàm được dịch vụ chăm sóc da mặt của bạn, đó cũng là thương hiệu để bạn xây dựng dài lâu.

cách học mở spa
cách học mở spa

Marketing tạo thương hiệu của Spa  cách học mở spa

Giai đoạn đầu bạn có thể PR trong bạn bè, người thân, họ hàng, nhờ họ giới thiệu khách, lâu dần bằng uy tín của mình bạn có thể có khách quen và các mối hàng thường xuyên mở rộng hơn. Có thể kết hợp quảng cáo trên FB, diễn đàn để nhiều người biết đến bạn hơn. Nếu được thì bạn nên thiết kế riêng cho spa một website riêng để đăng tin tức và quảng cáo.

 

VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ COKIN

—————————-***—————————-

Học viện Cokin Việt Nam (Cokin Beauty Academy)

  • Add: Số 12, Đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tell: +(84) 28 22539923
  • Website:  http://cokin.edu.vn
  • Email:  info@cokinacademy.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.