Bạn không nên bỏ qua 6 xu hướng phát triển spa năm 2019

6 Xu hướng phát triển spa năm 2019

Xu hướng phát triển spa năm 2019 tiếp tục là năm bùng nổ của nghành làm đẹp, thẩm mỹ nhưng cũng dự báo là năm khắc nghiệt đối với chủ đầu tư trong ngành. Sự cạnh tranh và chạy đua khốc liệt để giữ vững thị phần và phát triển của spa, thẩm mỹ viện có tên tuổi cùng sự phát triển của nhân tố mới sẽ làm nên một thị trường đầy biến động.

Để kinh doanh spa hiệu quả phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng trong tương lai thì không phải đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, việc bắt kịp xu hướng phát triển spa luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trước khi bạn quyết định đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực này.

1. Dịch vụ chăm sóc da mặt  Xu hướng phát triển spa

Xu hướng phát triển spa

Sắc đẹp ngày có sức ảnh hưởng to lớn, vì thế dịch vụ chăm sóc da mặt luôn được phái đẹp đặt lên hàng đầu. Các dịch vụ chăm sóc da mặt với mỹ phẩm và các loại tinh dầu là một trong các dịch vụ cần được quan tâm hàng đầu trong các gói dịch vụ kinh doanh spa của bạn. Liệu pháp chăm sóc da mặt kết hợp với massage (facial massage), sẽ giúp các chị em giữ mãi nét trẻ trung với làn da trắng mịn và tươi sáng.

2. Liệu pháp đá massage

xu hướng phát triển spa
Một trong các xu hướng phát triển spa hiện đại hiện nay là sử dụng liệu pháp đá massage. Để thư giãn, xua tan mệt mỏi, các spa đã sử dụng liệu pháp bằng đá massage, sỏi kết hợp với tinh dầu giúp khách hàng thư giãn vùng gáy, bàn chân, chống nhăn trên mặt, làm thon bắp chân, giúp cơ thể sảng khoái và giúp tan mỡ.
Đá massage là những viên có bề mặt nhẵn, dùng làm công cụ massage. Chúng được làm nóng hoặc lạnh ở nhiệt độ vừa phải và đặt trên vùng căng thẳng của cơ thể. Ở trạng thái lạnh, đá massage xua tan mệt mỏi, còn khi nóng, nó giúp các cơ giảm căng, mang lại sự thư giãn.

3. Massage với thảo dược

xu hướng phát triển spa
Khi massage với thảo dược, khách hàng sẽ được chăm sóc da một cách tốt nhất nhờ tác dụng của các loại thảo dược như ngải cứu giúp lưu thông khí huyết; sả, bạch đàn hương cho cảm giác thư giãn; gừng làm cơ thể giữ nhiệt và tuần hoàn mọi chức năng trong cơ thể, giảm các vết bầm tím trên da.
Các tinh chất dưỡng da có trong thảo dược còn giúp da khỏe hơn, cân bằng độ ẩm và bảo vệ trước tác động của môi trường. Ngoài ra còn có nghệ làm đẹp và trẻ hóa da, long não mang đến sự dịu nhẹ, giảm căng cơ và sưng tấy.

4. Massage với tinh dầu

xu hướng phát triển spa
Một hệ thống các động tác massage được thiết kế đặc biệt, kết hợp với việc sử dụng tinh dầu nguyên chất nhằm giúp thư giãn, phòng ngừa và điều trị những vấn đề liên quan đến tinh thần, thể chất và tâm lý được gọi là massage với tinh dầu.

5. Thư giãn với muối khoáng

xu hướng phát triển spa
Các loại muối khoáng – thường được gọi là muối tắm, nhất là muối được khai thác từ Biển chết, có công dụng điều trị bệnh về tóc, da và đau nhức. Thư giãn với muối khoáng là một dịch vụ đặc biệt sử dụng muối biển tinh khiết chứa nhiều khoáng chất kết hợp cùng tinh dầu hòa vào bồn tắm massage giúp cải thiện làn da, sức khỏe một cách nhanh chóng. Sau khoảng 30 – 45 phút ngâm tắm, bạn sẽ tìm lại được nguồn năng lượng mới của chính mình…

6. Xông hơi thư giãn và giảm béo

xu hướng phát triển spa
Xông hơi có 2 dạng: xông hơi khô (sauna) và xông hơi ướt (steambath). Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện xông hơi hồng ngoại (infrared sauna) là một dạng xông hơi khô, sử dụng tia hồng ngoại để tạo nhiệt.
Trên đây là một số xu hướng spa phổ biến tại Việt Nam mà Học Viện Cokin đã chia sẻ để những ai đã, đang và sẽ đầu tư về lĩnh vực spa có thể tham khảo và áp dụng sao cho hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ COKIN

—————————-***—————————-

Học viện Cokin Việt Nam (Cokin Beauty Academy)

• Add: Số 12, Đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tell: +(84) 28 22539923
  • Website:  https://cokin.edu.vn
  • Email:  info@cokinacademy.com
khai giang khoa hoc cokin
COKIN ACADEMY - Hơn 6 năm đào tạo bền vững !
chinh sach ban hang bone

Trả lời

Facebook Chat