Bật mí 3 lí do học viên Cokin ghi điểm với nhiều nhà tuyển dụng

Nghề nghiệp ổn định sau khi học xong của các học viên tại Cokin là lời khẳng định chất lượng cho chương trình đạo tạo nghề và cái tâm, cái tầm.

Bật mí 3 lí do mà các học viên tại trường thẩm mỹ Cokin ghi điểm với nhiều nhà tuyển dụng về chăm sóc sắc đẹp, ngành Spa.

Về kỹ năng nghề và thái độ

Khi ứng tuyển công viên dù là kỹ thuật viên, tư vấn viên hay vị trí quản lý…, kỹ năng và thái độ chính là yếu tố quyết định mà nhiều nhà tuyển dụng Spa, chủ Spa quan tâm đến. Một ứng viên có thái độ tích cực như ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm, năng động và nhiệt huyết sẽ gây được ấn tượng mạnh.

Tại Trường thẩm mỹ Cokin, các bạn sẽ luôn được các thầy cô nhắc nhở và mong muốn khắc sâu về thái độ, chính vì thế các học viên của Cokin luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao không những ở kỹ năng nghề, chuyên môn cao mà còn ở thái độ và tinh thần cầu tiến, năng động.

Học viên Cokin được trang bị kiến thức chuyên môn về y khoa

Trong nghề chăm sóc sắc đẹp hiện nay, ngoài những kỹ thuật nghề mà hầu hết các bạn học viên tại Cokin được trang bị thì cần có thêm kỹ năng chuyên môn về y khoa, kỹ năng mềm thì mới có lợi thế.

Với nhiều Spa hay trung tâm, thẩm mỹ viện làm đẹp lớn ngoài kỹ thuật các bạn cần phải có kỹ năng khác nữa, đặc biệt là với các cơ sở làm đẹp có yếu tố nước ngoài. Nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào đó để đánh giá trình độ, khả năng giao tiếp và chuyên nghiệp của bạn như thế nào?

Kỹ năng chuyên môn về y khoa được chú trọng tại trường Cokin

Và bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi học tại Cokin, bạn sẽ được trang bị đầy đủ để có hành trang tốt nhất để làm viên tại hầu hết các đơn vị tuyển dụng lớn và nhỏ tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Với CHƯƠNG TRÌNH đào tạo xây dựng theo tiêu chuẩn ASK (Attitude – Skills – Knowledge), tập trung phát triển tay nghề, kiến thức nền và hoàn thiện thái độ phục vụ.

Kiến thức về xã hội, tâm lý khách hàng

Kiến thức này cực kỳ quan trọng để có thể đánh giá bạn có thể trở thành 1 người giỏi trong nghề và luôn được khách hàng yêu thương. Kiến thức về xã hội, những kiến thức được học ở trường là nền tảng cơ bản còn bản thân mỗi người phải luôn tự tìm tòi và góp nhặt kiến thức để phát triển và hoàn thiện mỗi ngày.

Đặc thù công việc trong ngành này là các bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và đối tác. Nên cần phải nâng cao trình độ và nắm bắt tình hình để phù hợp với công việc.

Thái độ quan trọng và kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng rất được chú trọng tại Cokin