Bật mí 4 xu hướng trang điểm không bao giờ bị lõi thời cho nàng

Những xu hướng trang điểm của không bao giờ bị lỗi thời các nàng nhé !!!

Tuy xu hướng trang điểm thay đổi liên tục nhưng có những kiểu trang điểm chẳng bao giờ bị “tụt hậu”. Đây đều là những cách trang điểm đơn giản, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh. Hãy cùng Học Viện Cokin nhìn lại những xu hướng trang điểm quen thuộc này nhé!

1. Son moi đỏ

Được mệnh danh là “nữ hoàng” trong các màu son, son môi đỏ dường như chưa bao giờ bị quên lãng.Sẽ không có loại mỹ phẩm nào giúp bạn nổi bật hơn son môi đỏ. Màu son biểu tượng cho quyền lực và quyến rũ này như ”phép màu” mang lại sự tự tin vượt bậc cho bạn.

xu hướng trang điểm
xu hướng trang điểm

Việc chọn lựa các sắc thái khác nhau của son môi đó còn tùy thuộc vào nơi bạn xuất hiện. Nếu thoa son đỏ ở ngoài trời, hãy chọn những màu đỏ tươi tắn như đỏ cam, đỏ san hô, đỏ tươi. Vào đêm, bạn cần sự táo bạo và nổi bật hơn, những tông màu đỏ lạnh, như đỏ rượu vang, đỏ cổ điển, đỏ berry sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Đỏ cam, đỏ mận, đỏ nhung, đỏ gạch,… dẫu là sắc độ nào, son môi đỏ vẫn chứng tỏ quyền lực hấp dẫn khiến bạn khó thể cưỡng lại được.

2. Lông mày dày và đậm

xu hướng trang điểm
xu hướng trang điểm

Đôi chân mày dày và đậm sẽ khiến mọi người trầm trồ về cả khuôn mặt và tài nghệ make-up của bạn. Nhưng đó là chỉ là chuyện của năm ngoái mà thôi. Bước sang năm mới, bạn không nên cố tạo nên cho mình một đôi lông mày dày và đậm xa thực tế với đôi lông mày tự nhiên của mình nếu không muốn bị chê là không kịp cập nhật xu hướng. Đây là xu hướng trang điểm không bao giờ bị lõi thời.

3. Không lạm dụng phấn bột    xu hướng trang điểm

xu hướng trang điểm
xu hướng trang điểm

Nếu bạn sử dụng phấn bột nhưng lại không biết cách phủ phấn nhuyễn mịn trên mặt, lớp phấn này sẽ dễ bị vón cục lại. Hoặc, khi bạn bận rộn đi tiếp khách, mồ hôi cũng sẽ vô tình lộ rõ bột phấn trên gương mặt bạn, và làm chúng trở nên “kém duyên” hơn rất nhiều.

Bạn có thể chỉ đánh một lớp phấn bột thật mỏng ở vùng chữ T. Nếu bạn chọn phong cách trang điểm tự nhiên, bạn có thể bỏ qua lớp phấn bột này.

4. Má hồng   xu hướng trang điểm

xu hướng trang điểm
xu hướng trang điểm

Má hồng chính là một bước quan trọng khi trang điểm cô dâu. Và, cũng có thể nói, đây là bước cứu cánh cho gương mặt của bạn bớt nhợt nhạt. Đèn sân khấu, đèn flash chụp hình, ánh sáng của nến ở bàn ăn… Ôi chao thật nhiều ánh sáng!

 

VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ COKIN

—————————-***—————————-

Học viện Cokin Việt Nam (Cokin Beauty Academy)

  • Add: Số 12, Đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tell: +(84) 28 22539923
  • Website:  https://cokin.edu.vn
  • Email:  info@cokinacademy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.