Bật mí 6 cơ hội nghề nghiệp khi học KTV Spa thẩm mỹ năm 2020

Nhiều người thầm nghĩ rằng học kỹ thuật viên ( KTV) Spa thẩm mỹ ra thì chỉ làm mỗi KTV thôi, không còn cơ hội nào khác để phát triển. Không, bạn phải biết trong thời đại năm 2020 thì bạn có thể phát triển cũng như cơ hội nghề nghiệp sẽ rộng mở hơn rất nhiều như: làm chủ spa, quản lý hệ thống spa quốc tế, tư vấn viên spa,….hay nếu bạn có duyên có thể trở thành 1 vlogger beauty.

Hãy cùng COKIN điểm qua 6 cơ hội nghề nghiệp khi học KTV Spa thẩm mỹ năm 2020 nhé

1.Học KTV Spa thẩm mỹ thì ra làm KTV Spa

Thực tế mà nói thì sau khi học xong khóa đào tạo KTV Spa thì cơ hội làm việc đầu tiên của bạn sẽ là đây. Bạn sẽ là 1 con người xinh đẹp, khéo léo, mặc những bộ đồng phục tươi tắn. Mỗi ngày đều có nhiệm vụ cao cả đó là làm đẹp cho mọi người và cùng đó quá trình tích lũy kinh nghiệm trong ngành Spa thẩm mỹ để có bước đi vững hơn sau này.

2. Nếu không là KTV Spa thẩm mỹ thì là tư vấn viên

Nhiều bạn sau khi học xong, có cơ hội làm việc nhưng ngoài ra cũng có cơ hội chọn làm tư vấn viên trong ngành Spa, tư vấn viên đòi hỏi bạn phải hiểu tâm lý khách hàng để tư vấn cho khách hàng của mình những liệu trình chăm sóc phù hợp nhất.

Nếu bạn là 1 tư vấn kỹ thuật viên spa lâu năm, bạn sẽ có 1 lượng khách ổn định và khi đó bạn hoàn toàn có thể có mức lương cao, ổn định kèm theo cơ hội trên sự nghiệp của mình. Bạn hoàn toàn tự nhiên mở spa riêng cho mình đấy.

3. Trainer tại các Spa, học viện đào tạo

Bạn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành KTV Spa thẩm mỹ, bạn đã làm việc nhiều và rồi bạn sẽ phát triển bạn thân lên là 1 trainer ( huấn luyện) để đào tạo cho những học viên khác.

Trở thành huấn luyện, giáo viên KTV Spa, Chăm sóc da

4. Quản lý Spa, chủ Spa

Học KTV Spa thẩm mỹ và sau đó điều hành một spa, thẩm mỹ viện riêng khi đã tích luỹ đủ kinh nghiệm và tay nghề. Đây là cấp bậc làm việc mà chắc chắn bạn nào cũng mong muốn đạt được.

5. Trở thành 1 Beauty Vlogger

Với các công nghệ video, nền tảng số như hiện nay, bạn hoàn toàn sau khi học xong khóa KTV Spa thẩm mỹ tại Cokin có thể trở thành 1 Beauty Vlogger. Đây chắc hẵn là những cô nàng/anh chàng có kiến thức sâu rộng về da. Thường xuyên làm các video log hướng dẫn, chia sẽ và thường được các nhãn hàng về làm đẹp mời hợp tác.

6. Du học ngành làm đẹp

Đây là một hướng đi lâu dài và chắc chắn với các bạn yêu thích làm đẹp, thẩm mỹ. Tương lai sẽ vô cùng rộng mở, được các spa, trường dạy thẩm mỹ săn đón đó.