Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, góp phần làm nên vẻ đẹp của đôi mắt chính là hàng mi dài cong vút, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Nếu lỡ chẳng may mi của bạn không được dài, không được đen thì điều đó nay đã trở nên dễ dàng với công nghệ nối mi thiên thần tại Học Viện Cokin

Mục lục

Thế nào là nối mi Thiên Thần?

nối mi Thiên Thần

Học Viện Cokin xin giới thiệu kỹ thuật nối mi thiên thần đang được hầu như phái nữ ưa chuộng. Chính là kiểu nối mi thiên thần được sáng tạo từ các nghệ nhân Việt Nam.Vì sao có tên gọi là nối mi Thiên Thần? Nguyên do là từ cách nối kiểu mi này.

Người thợ lấy 1 sợi mi giả gắn bên trái của sợi mi thật sau đó tiếp tục gắn bên phải 1 sợi mi. Sợi thật nằm ở giữa 2 sợi mi giả xòe ra dáng hình chữ V giống hình ảnh đôi cánh Thiên Thần. Thoạt nghe giải thích cách nối mi này thì dễ nhưng thực tế ngay cả những thợ đã biết nối mi, nếu chưa qua khóa học nối mi Thiên Thần sẽ không biết làm sao để sợi mi có thể xòe đều  và đẹp như đôi cánh Thiên Thần.

Hướng dẫn kỹ thuật nối mi

Kỹ thuật nối mi thiên thần thường sử dụng mi có độ dày 0.10 mm nhằm tạo ra bộ mi có độ dày vừa phải không quá đậm như nối mi Volume nhưng cũng không thưa mỏng như One By One. Nếu khách hàng muốn đẹp tự nhiên hơn nữa có thể dùng mi 0.07 của Suhion. Nhưng không nên sử dụng mi 0.15mm dùng nối One By One cho mi Thiên Thần vì nhìn sẽ thiếu đi sự mềm mại, nhẹ nhàng, xong bước lựa chọn mi nối tiếp theo là cách nối mi Thiên Thần.

Bạn sử dụng mi 0.10 chấm vào một lượng keo vừa đủ nối bằng kỹ thuật Classic 1 sợi bên trái của sợi mi thật tiếp theo nối một sợi bên phải đảm bảo 2 sợi mi 2 bên xòe đều đạt khoảng cách 2mm. Sợi mi thật ôm khít sợi mi giả khoảng cách tới mối nối cũng là 2mm. Phần chân của 2 sợi mi phải đặt bằng nhau không để chân thấp chân cao hoặc làm hở chân sẽ khiến mi nhanh rụng.

nối mi Thiên Thần

Ưu điểm của mi Thiên Thần

Nối Mi Thiên Thần mang lại vẻ đẹp tự nhiên vừa phải vừa thỏa mãn mong muốn của những tín đồ thuộc trường phái yêu vẻ đẹp tự nhiên nhưng không quá cầu kì kiểu cách nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung năng động.

Kiểu nối này là sự hòa hợp giữa 2 trường phái đẹp nhẹ nhàng với sắc sảo cá tính. Phù hợp phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng ở nhiều độ tuổi. Từ các quý cô đã đi làm hay các bạn trẻ đang là sinh viên.

Nó có ưu điểm là bộ mi khá bền từ 4-6 tuần đối với nối mi tự nhiên hay dày đậm. Và được xem là bền nhất so với các kỹ thuật One By One, Volume. Vì được chấm keo đến 2 lần dẫu vậy mối nối vẫn siêu nhỏ là điều mà người thợ thích nhất ở kỹ thuật này. Nếu mi khách hàng đến chu kì rụng mà chưa có thời gian đi dặm lại mi. Thì quý cô cũng không đến nỗi phải lo sốt vó là mắt sẽ kém xinh đi. Vì mi Thiên Thần với những sợi mi đan xen nhau sẽ giúp che đi những lỗ trống chỗ mi bị rụng.

Giá tiền của bộ mi cũng nằm ở mức vừa phải, tại các địa chỉ nối mi chuẩn kỹ thuật. Hiện nay giá bộ mi Thiên Thần cũng ở mức phân khúc khá dễ chịu từ 300-400k. Phù hợp cho túi tiền của nhiều khách hàng mà không cần tài chính quá dư giả.

Nhược Điểm Của Mi Thiên Thần

Đối với kiểu nối mi thiên thần này thường mất nhiều thời gian hơn so với các kiểu khác. Nên chỉ phù hợp cho các quý cô có dư dã thời gian. Và kiểu này không phù hợp với những cô nàng thích hàng mi nhiều, dày đậm.

Học Nối mi thiên thần ở đâu ?

Với nhiều năm kinh nghiệm, học viện Cokin là nơi đào tạo khóa học nối mi nghệ thuật uy tín, khi đăng ký khóa học nối mi cơ bản, nối mi năng cao, nối mi chuyên nghiệp bạn sẽ được dạy về nối mi thiện thần và rất nhiều kỹ thuật nối mi hiện đại nhất.

Cùng cam kết việc làm chúng tôi là viện đào tạo chuẩn quốc tế, chủ yếu thực hành mang đến cho học viên kiến thức và kỹ năng để có thể thành thạo và giỏi nối mi.

VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ COKIN

—————————-***—————————-

Học viện Cokin Việt Nam (Cokin Beauty Academy)

  • Add: Số 12, Đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tell: 0829400500
  • Website:  http://cokin.edu.vn
  • Email:  cokinacademy@gmail.com
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *