Bật mí tất cả những kinh nghiệm học nghề spa cho bạn

Kinh nghiệm học nghề spa như thế nào để nhanh ra nghề nhất, đi làm lương cao cần những điều kiện gì, cùng Học viện đòa tạo thẩm mỹ quốc tế Cokin tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Trong những năm gần đây khi nhu cầu được thư giãn, chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao và họ tìm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nhiều hơn thì cũng là lúc nghề SPA và các dịch vụ SPA ngày càng nở rộ thu hút nhiều người tham gia đầu tư cũng như theo học nghề. Để theo nghề SPA, chứng chỉ hành nghề SPA là một yếu tố tiên quyết bạn phải có được trước khi bước vào con đường này.

 Học nghề spa cần chuẩn bị những gì ?

Điều tối thiểu khi đi học nghề là bạn phải có bằng cấp 2, nhưng nếu bạn chưa có thì hãy đi học bổ túc để bổ sung vào hồ sơ đăng ký học. Độ tuổi hoàn hảo nhất để học spa là từ 18 – 30 tuổi và bạn phải chuẩn bị những hiểu biết cần thiết khi quyết định bước chân vào ngành spa.

Ngày nay, có nhiều trung tâm đào tạo spa ra đời, như trung tâm Cokin là một trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu tại Sài Gòn về spa, thẩm mỹ và làm đẹp, bạn nên đăng ký vào trung tâm để được đào tạo trong môi trường tốt nhất.Sau đây là nững Kinh nghiệm học nghề spa cần thiết dành cho bạn.

Kinh nghiệm học nghề spa
Kinh nghiệm học nghề spa

Bạn có thật sự đam mê nghề làm đẹp không?

Bạn có quan tâm đến những kiến thức sức khỏe hằng ngày trên báo đài, truyền thông hay những phương pháp trị liệu để bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân và gia đình? Bạn có thường xuyên tìm hiểu những loại mỹ phẩm trị thâm nám hiệu quả trên thị trường không? bạn yên tâm nhé Học Viên Cokin sẽ giúp bạn về những Kinh nghiệm học nghề spa

Kinh nghiệm học nghề spa
Kinh nghiệm học nghề spa

Nên bắt đầu học Spa từ đâu?  Kinh nghiệm học nghề spa

Kinh nghiệm học nghề spa
Kinh nghiệm học nghề spa

Không riêng gì đối với spa mà bất kỳ đối với một ngành học nào, việc tìm hiểu về chuyên ngành, tiếp cận, cũng như nắm bắt các tin bước đầu là một khâu bắt buộc. Không những thế, đối với spa, đây là một ngành nghề có nhiều đặc điểm khá đặc thù so với các ngành thẩm mỹ khác. Cho nên, việc đầu tiên bạn cần làm là phải có một cái nhìn cơ bản về nghề spa trước khi bắt đầu tham gia học.

Ngoài ra, là một người mới bước vào ngành nghề này, bạn rần cần được lắng nghe những lời khuyên, tư vấn của những người có kinh nghiệm đi trước.Thông qua đó bạn sẽ hình dung ra được những gì mình sẽ học và ứng dụng nó vào công việc sau khi học xong.

Học Spa có khó không?    Kinh nghiệm học nghề spa

Kinh nghiệm học nghề spa
Kinh nghiệm học nghề spa

Bất kể nghề nào cũng có cái khó và cái lợi của nó, thay vì suy nghĩ lo sợ học spa có khó không thì bạn hãy suy nghĩ mình có thật sự quyết tâm theo nghề không? Khi bạn đã thật sự quyết tâm thì tôi tin rằng bạn sẽ làm được những gì mình muốn. Một điều nữa là ở các trung tâm đào tạo spa lớn hiện nay thì học viên đều được hướng dẫn tận tình cũng như được thực hành rất nhiều. Đảm bảo bạn sẽ không chỉ hiểu sâu lý thuyết mà tay nghề cũng rất tốt. Nên bạn hãy yên tâm phần này nhé.

Bằng cấp có quan trọng?

Còn về bằng cấp sau khi tốt nghiệp, đa số các thẩm mỹ viện hay spa lớn nhỏ đều sẽ yêu cầu bằng cấp và chứng minh năng lực khi tuyển dụng. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học, hãy cố gắng đạt được thành tích tốt nhất để có thuận lợi hơn nhé.

Để đi vào hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực SPA, chứng chỉ hành nghề SPA đã trở thành vật bất ly thân của những người hoạt động trong nghề. Việc chọn một cơ sở SPA giữa muôn vàn cơ sở SPA không hề dễ dàng, qua bài viết này chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hình dung những điều cần thiết khi chọn cho mình một cơ sở SPA để theo học. Chúc bạn thành công với nghề SPA mà mình đã lựa chọn.

Trên đây là những Kinh nghiệm học nghề spa, Cokin hy vọng sẽ giúp ích được cho những bạn đang có dự định học nghề Spa

 

Học viện Cokin Việt Nam (Cokin Beauty Academy)

Add: Số 12, Đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Tell: +(84) 28 22539923

Website:  https://cokin.edu.vn

Email:  info@cokinacademy.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.