Có bầu học nối mi được không? Những lưu ý khi học nối mi cho mẹ bầu

có bầu học nối mi được không

Những mẹ bầu thường có nhiều thời gian rảnh rỗi nên họ thường tìm những công việc. Hay khóa học để có thể vận động, giao tiếp với mọi người và bớt nhàm chán trong khoảng thời gian mang thai. Một số mẹ bầu chọn học nối mi trong khoảng thời gian này nhưng thắc mắc không biết có bầu học nối mi được không. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Có bầu có học nối mi được không? Có hại không?

Hiện nay, nối mi được các mẹ bầu chọn theo học trong thời gian mang thai rất nhiều và thắc mắc có bầu học nối mi được không. Theo như các chuyên gia, việc tham gia các khóa học nối mi hoàn toàn không ảnh hưởng đến người mẹ và thai nhi. Vì môi trường học thường thoải mái, an toàn. Và học kỹ thuật nối mi cũng rất nhẹ nhàng với mẹ bầu.

Nhưng mẹ bầu hãy lưu ý không nên di chuyển nhiều trong 2 – 3 tháng đầu tiên. Sau thời gian đó, mẹ hãy bắt đầu đăng ký khóa học. Đặc biệt thời gian học tốt nhất chỉ khi thai nhi 4 – 7 tháng mà thôi. Bạn nên chọn môi trường học chuyên nghiệp và không quá xa nơi ở để tiện di chuyển trong quá trình học. 

có bầu học nối mi được không
Có bầu học nối mi được không?

Tác hại của việc học nối mi giá rẻ, không chất lượng

Việc đăng kí những khóa học nối mi giá rẻ tại những trung tâm kém chất lượng. Có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đến khách hàng như: 

  • Triệu chứng về mắt: kiến thức căn bản không tốt và ít được học thực hành trên mẫu thật nên khi thực hiện gặp một số sự cố như: đỏ mắt, ngứa mắt, cộm mắt, viêm giác mạc…
  • Mi thật bị rụng: Bình thường mi thật của chúng ta cũng có biểu hiện rụng khi dùng tay bứt hoặc dụi mạnh vào mắt. Nhưng nếu nối mi sai quy trình thì vẫn ảnh hưởng đến mi thật của bạn.
có bầu học nối mi được không
Học nối mi giá rẻ

3 lưu ý khi học nối mi cho mẹ bầu

Dù bạn có học hay làm việc gì thì trong giai đoạn mang thai, sức khỏe của bạn và em bé vẫn là trên hết. Nên nếu cảm thấy khó chịu thì nên dừng việc học ngay lập tức để đảm bảo cho mẹ và cả em bé. Một số lưu ý dành cho mẹ bầu khi học nối mi:

có bầu học nối mi được không
Lưu ý cho mẹ bầu khi học nối mi

Chọn địa chỉ học nối mi uy tín chất lượng

Thắc mắc về có bầu học nối mi được không đã được giải đáp. Vậy thì học ở địa chỉ nào uy tín? Thật ra, việc học nối mi không ảnh hưởng đến thai nhi. Nhưng thực tế việc ngồi nhiều một chỗ sẽ làm khó khăn rất lớn đối với mẹ trong quá trình học.

Nếu bạn đã cân nhắc kĩ muốn học thì nên tìm những trung tâm có tiếng về chất lượng và chuyên nghiệp. Viện Đào Tạo Quốc Tế Thẩm Mỹ Cokin cũng là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo. 

Không chỉ là nơi đào tạo những chuyên viên nối mi, thẩm mỹ hàng đầu mà đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, tận tình sẽ luôn theo sát quá trình học của bạn. Tại Cokin bạn được hỗ trợ 100% dụng cụ học, những loại mi, keo nối mi hoàn chất không chứa chất độc hại, an toàn với mẹ bầu. 

có bầu học nối mi được không
Học nối mi uy tín chất lượng

Sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý là hết sức quan trọng với mẹ bầu. Khi mang thai, bạn không nên làm việc nặng vì như vậy có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Hãy học theo khả năng của mình, hạn chế quá sức. 

Trong lúc học cảm thấy mệt, bạn nên chủ động dừng lại để nghỉ ngơi. Thay vì cố gắng cho xong tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của con và bạn. Bạn nên sắp xếp thời gian học tại trung tâm cho hợp lý để đảm bảo giờ giấc nghỉ ngơi. Nếu cảm thấy sức khỏe không ổn định trong quá trình học. Bạn nên tạm thời dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Lưu ý khi lựa chọn dụng cụ nối mi

Những dụng cụ nối mi hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe mẹ bầu. Các dụng cụ nối mi đều là kim loại, hoặc các loại máy móc đơn giản. Và không có bất kỳ chất độc hại nào cho mẹ bầu. Một số lưu ý khi chọn dụng cụ nối mi:

  • Chọn loại keo an toàn, không chứa các chất độc hại, độ bền cao.
  • Lựa chọn những sợi mi giả mỏng, nhẹ, mảnh để dễ dàng trong quá trình học tạo hình cho hàng mi.
  • Chọn nhíp có chất liệu thép không gỉ, không tĩnh điện để an toàn. 
  • Sử dụng kéo cắt mi bén sẽ dễ dàng trong việc thực hiện động tác.
  • Chọn hộp đựng đồ nối mi nhẹ, gọn để mẹ bầu tiện xách và di chuyển.
có bầu học nối mi được không
Lưu ý khi lựa chọn dụng cụ nối mi

Xem thêm:

Theo dõi bài viết hẳn là các bạn đã biết bầu học nối mi được không rồi nhỉ. Nếu cảm thấy yêu thích và không có gì bất tiện, mẹ bầu có thể liên hệ với Cokin để đăng kí khóa hoc nối mi an toàn và chất lượng nhé!