Có nên học makeup cá nhân không? Khóa học makeup cá nhân giá bao nhiêu?

Có nên học makeup cá nhân không? Khóa học makeup cá nhân giá bao nhiêu?

Nếu muốn bản thân luôn rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước đám đông hay tự tin hơn mỗi ngày thì bạn nên biết một ít về trang điểm. Khóa học make up cá nhân giá bao nhiêu và địa chỉ nào dạy uy tín là thắc mắc của nhiều bạn khi tìm hiểu về trang điểm. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Học makeup cá nhân là học gì?

Makeup cá nhân có thể hiểu là tự trang điểm cho bản thân hay trang điểm cho người khác với đa dạng phong cách như: đi làm, đi học, đi chơi hay đi những bữa tiệc. Nghe thì đơn giản nhưng thật ra makep up luôn cần đến kỹ thuật và bạn cần có kiến thức cũng như lựa chọn tone trang điểm, mỹ phẩm… phù hợp đặc biệt không làm ảnh hưởng đến làn da của mình. 

Khi tham gia khoá học makeup cá nhân, bạn sẽ được học những kiến thức như: 

  • Nhận biết các loại mỹ phẩm.
  • Cách phân biệt từng dáng khuôn mặt, loại da hay.
  • Cách vẽ chân mày, trang điểm mắt, môi.
  • Cách đánh lớp nền.
  • Cách vệ sinh và chăm sóc da trước/sau khi trang điểm…
Học makeup cá nhân là gì là học gì?
Học makeup cá nhân là gì là học gì?

Có nên học make up cá nhân không hay không?

Những bạn biết che đi những khuyết điểm và có khuôn mặt tươi tắn tự tin thường luôn chiếm được cảm tình của người đối diện đó cũng là lợi thế của việc biết làm đẹp cho bản thân.

Trang điểm xinh đẹp không chỉ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp hay lạc quan và yêu đời hơn mà còn giúp bạn thuận lợi, thành công hơn trong công việc hay cuộc sống. Vậy nên hãy học makeup cá nhân nếu bạn có thời gian nhé! 

Khóa học makeup cá nhân giá bao nhiêu
Có nên học make up cá nhân không?

Một khóa học makeup cá nhân bao nhiêu tiền?

Một khóa học makeup cá nhân giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người đang tìm hiểu về trang điểm. Hiện nay thì giá học makeup cá nhân thường giao động từ 2 – 5 triệu. 

Giá học trang điểm cá nhân sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: độ nổi tiếng của trung tâm đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên hay còn phụ thuộc vào chương trình đào tạo của nơi dạy.

Những ai phù hợp với khoá học makeup cá nhân

Khóa học make up cá nhân phù hợp cho tất cả những ai có nhu cầu tự trang điểm cho bản thân hay người khác, như:

  • Sinh viên: bạn sẽ tự trang điểm cho mình theo sở thích và phong cách yêu thích để tự tin đến lớp mà không cần nhờ người khác
  • Nhân viên văn phòng: khóa học make up cá nhân rất phù hợp với nhân viên văn phòng vì tính chất công việc đôi khi phải gặp gỡ khách hàng. Bạn sẽ không phải loay hoay mỗi sáng trước khi đi làm hay những dịp đặc biệt ở công ty bạn trông nổi bật hơn đấy.
Khóa học makeup cá nhân giá bao nhiêu
Học makeup cá nhân giúp bạn tự tin

Có nên tham gia khoá học makeup cá nhân giá rẻ không?

Tùy vào mục đích và tài chính của bạn để chọn khóa học. Và bạn cũng nên tìm hiểu khóa học makeup cá nhân giá bao nhiêu tại nơi bạn muốn đăng kí học. Đôi lúc giá tiền không đi đôi với chất lượng nên hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ đừng để “tiền mất tật mang” nhé!

Ngoài ra, nhiều trung tâm lớn luôn có các chương trình ưu đãi học phí bạn có thể đăng kí vào khoảng thời gian này để tiết kiệm chi phí cho khóa học trang điểm cá nhân. 

Địa chỉ học makeup cá nhân ở đâu tại TP.HCM

Một trong những địa chỉ dạy khóa make up cá nhân uy tín và chất lượng hàng đầu là Viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Cokin. Đây là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thẩm mỹ.

Về khóa học này, bạn sẽ được học cơ bản và chuyên sâu về trang điểm cá nhân từ những kiến thức của giảng viên và các Master có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ vậy kiến ​​thức và xu hướng mới nhất được cập nhập thường xuyên vào chương trình đào tạo cho bạn.

Địa chỉ học makeup cá nhân ở đâu tại TP.HCM

Khóa học makeup cá nhân giá bao nhiêu tại Cokin? Chỉ từ 6 triệu/khóa và luôn có các chương trình ưu đãi cho các khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn và phân loại dược mỹ phẩm đúng cách cũng như được thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề. Với những bạn chưa vững sẽ được hỗ trợ tận tình và không phát sinh thêm chi phí. Sau khi học hết khóa học các bạn sẽ được Cokin cấp giấy chứng nhận do viện đào tạo cấp. 

Xem thêm:

Hi vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc cho bạn về câu hỏi có nên học makeup cá nhân không? Khóa học makeup cá nhân giá bao nhiêu? Chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín để học make up nhé!

khai giang khoa hoc cokin
COKIN ACADEMY - Hơn 6 năm đào tạo bền vững !
chinh sach ban hang bone

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat