Học nghề Spa “đắt giá” hơn bạn vẫn tưởng!

Hoc-nghe-Spa-hua-hen

Khi nhắc đến việc học nghề Spa, mọi người thường có cái nhìn không mấy thiện cảm. Tuy nhiên, thời thế giờ đã khác! Bạn có biết ở những nước phát triển, dịch vụ thẩm mỹ được ví như một nền công nghiệp riêng biệt và có thể tạo ra giá trị lên đến hàng tỷ đô hay không?

Dần lấy lại phong độ trong công cuộc phát triển kinh tế, hiện nay nước ta cũng đã bắt kịp xu hướng toàn cầu. Các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nở rộ ở khắp mọi nơi và có thể tạo ra nguồn thu nhập cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, vẫn còn một số người có định kiến sai lệch về việc học nghề Spa.

Nữ học nghề spa – thẩm mỹ thường không đứng đắn!

Đã từ lâu, mọi người luôn gán cho những cô gái học nghề Spa hay làm việc trong ngành thẩm mỹ cái mác “thiếu đứng đắn”. Hiện tại, tại các thành phố lớn tư tưởng này đã có sự thay đổi. Tuy nhiên ở các vùng nông thôn, ác cảm ấy vẫn còn tồn tại.

Thật sự, những câu chuyện tiêu cực mà mọi người nghe được là mặt trái của nghề và chỉ chiếm thiểu số. Ngành thẩm mỹ là một lĩnh vực lớn với các dịch vụ đa dạng. Chẳng hạn như chăm sóc da mặt, dưỡng da cơ thể, massage, trang điểm,… và các dịch vụ này được công nhận là có thể mang lại cho mọi người giá trị lớn lao về mặt tinh thần.

Hoc-nghe-Spa-hua-hen

Trong xã hội phát triển, nhịp sống nhanh và nhiều áp lực, sức khỏe tinh thần đã chú trọng hơn. Theo đó, nghề Spa với công dụng giúp xoa dịu và thư giãn trở nên cần thiết. Thuật ngữ “đi Spa” ngày càng quen thuộc với mọi người, đặc biệt là các chị em, khi muốn cởi bỏ căng thẳng vào mỗi cuối tuần. Kéo theo đó, việc học nghề Spa cũng trở nên vô cùng thu hút vì hứa hẹn mang lại cho người học nhiều triển vọng trong tương lai.

Học nghề Spa – Con đường bấp bênh!

“Mang tiếng” là học nghề nên việc trở thành chuyên viên thẩm mỹ vẫn không được đánh giá cao. Bởi lẽ, đối với nhiều người chỉ có con đường đại học chính quy mới an toàn và ổn định. Quan niệm này thật ra một lầm tưởng. Học nghề Spa không phải là con đường chông gai như mọi người vẫn nghĩ. Việc trở thành chuyên viên thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp bạn có được công việc với mức lương hấp dẫn!

Ưu điểm lớn nhất khi học nghề Spa là giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Chỉ sau 2-3 tháng đào tạo, các bạn đã có tay nghề và có thể bắt đầu làm việc ngay. Sau khi ra trường mọi người sẽ được làm việc trong môi trường không độc hại, thư giãn. Không chỉ thế nếu có năng lực, việc được nhận vào làm việc tại các resort cao cấp hay khách sạn 5 sao với lộ trình thăng tiến rõ ràng là hoàn toàn bình thường!

hoc-thuc-hanh-cung-chuyen

Không cần học nghề Spa vẫn có thể làm việc được

Có không ít ý kiến cho rằng công việc trị mụn, massage,… chỉ cần áp dụng một vài bí quyết cá nhân hay gia truyền. Vì thế, chuyên viên thẩm mỹ là vị trí ai cũng có thể làm được mà không cần phải tốn công đi học nghề thẩm mỹ làm gì. Nhưng thực tế thì ngược lại, chưa có trường hợp nào có thể thăng tiến hay thành công được trong nghề nếu không có chuyên môn vững chắc.

Ngoài việc trang bị những kiến thức cần thiết, trung tâm đào tạo thẩm mỹ còn giúp học viên nhiều hơn thế. Bởi vì trong quá trình học nghề Spa, các bạn còn được thực hành trên mẫu, học cách sử dụng thiết bị, máy móc, trải qua các buổi kiểm tra chất lượng. Thế nên, sau khóa học nghề thẩm mỹ, các bạn sẽ trở nên “mát tay”, khiến khách hàng lòng và tự tin làm việc ở bất kỳ môi trường nào.

hoc-thuc-hanh-chuyen-gia

Hơn nữa, việc tiếp xúc với các chuyên gia không chỉ giúp kỹ năng nâng cao hơn. Mà trong quá trình học, những chia sẻ của họ còn khiến bạn hiểu được những khó khăn cũng như những sai lầm mọi người thường mắc phải khi làm việc. Từ đó, bạn có thể tự rút ra kinh nghiệm và cách giải quyết cho mình.

Sau khi biết được những lầm tưởng của mọi người về vấn đề học nghề Spa, chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ hơn về tính chất của ngành dịch vụ đang nhận được nhiều sự quan tâm này. Viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Cokin hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình!

khai giang khoa hoc cokin
COKIN ACADEMY - Hơn 6 năm đào tạo bền vững !
chinh sach ban hang bone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat