Top 5 khoá học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn tốt nhất hiện nay

Hiện nay, khóa học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn đang là một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Đâu mới là nơi thật sự đáng tin tưởng để theo học? Chất lượng dịch vụ, lộ trình, cơ sở vật chất tại đó như thế nào? Trong bài viết này, Cokin sẽ kể tên 5 địa chỉ chuyên đào tạo khoá học phun xăm thẩm mỹ tốt bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh!

Cokin Academy – Địa chỉ đào tạo khoá học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn chất lượng

Cokin Academy chắc chắn là cái tên đầu tiên hiện ra khi bạn tìm kiếm học viện dạy khóa học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn nổi tiếng. Chương trình đào tạo và giáo án của Cokin được nghiên cứu kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên vừa có kiến thức và được thực hành thường xuyên. Đặc biệt, những xu hướng phun xăm làm đẹp mới nhất đều được cập nhật liên tục. Đội ngũ giáo viên là chuyên gia từ Mỹ sẽ trực tiếp giảng dạy. Hơn nữa, giáo viên còn thường xuyên bổ sung kiến thức và tham gia cuộc thi quốc tế để chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho học viên.

Cokin Academy là nơi đào tạo khoá học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn uy tín
Cokin Academy là nơi đào tạo khoá học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn uy tín

Trong khoá học phun xăm thẩm mỹ của Cokin Academy, học viên được nhận dạng các dáng chân mày, kỹ thuật điêu khắc chân mày, mở mí, xử lý môi thâm, mix màu môi. Các trang thiết bị mà học viên sử dụng đều là máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Sau khi kết thúc khoá, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận và hỗ trợ tìm việc làm. Ngoài ra, Cokin Academy còn cam kết bao nghề trọn đời, tư vấn học viên mua thiết bị và setup cửa hàng.

Thông tin liên hệ: 

  • Trụ sở chính: C0.12 chung cư Sài Gòn Mia, Khu Trung Sơn Bình Hưng Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh: 104 Nguyễn Thị Nhung, khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: (+84) 829.400.500
  • Email: cokinbeauty.academy@gmail.com

Khóa học phun xăm thẩm mỹ của Mainbeauty

Mainbeauty cũng là nơi đào tạo khóa học phun xăm uy tín tại Sài Gòn. Học viên sẽ được tìm hiểu công nghệ điêu khắc, phun xăm từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, chỉ cần đóng tiền 1 lần là bạn có thể học trọn đời. Giáo viên tại Mainbeauty là những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề. Các dụng cụ điêu khắc tại đây khá hiện đại và tiên tiến.

Khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Mainbeauty
Khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Mainbeauty

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 360 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM

>> Xem thêm:

Khóa học phun xăm thẩm mỹ của World Nail School

Nhắc đến khoá học phun xăm thẩm mỹ, chắc chắn không thể bỏ qua World Nail School. Bên cạnh lĩnh vực nail, đây cũng là nơi chuyên đào tạo nghề phun xăm có tiếng. Các khoá học tại World Nail School có lộ trình rõ ràng, cung cấp kiến thức lý thuyết lẫn thời gian thực hành. Hơn nữa, học viên theo học tại đây cũng yên tâm về độ an toàn và vệ sinh y tế, kể cả khi thực hành trên mẫu thật.

World Nail School có nhiều khoá học phun xăm
World Nail School có nhiều khoá học phun xăm

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Khoá học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn tại Học viện sắc đẹp Fusion 

Fusion là học viện đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ HCM uy tín được nhiều người đánh giá cao. Học viên đăng ký 1 lần và được học không giới hạn thời gian. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn lớp theo yêu cầu đặc biệt như học kèm 1-1, chỉ học full sáng – chiều – tối. Học viện Fusion sẽ cấp bằng công nhận cho học viên hoàn thành khóa học và đảm bảo việc làm cho 100% học viên.

Fusion hỗ trợ học viên tìm việc sau khi hoàn thành khoá học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn
Fusion hỗ trợ học viên tìm việc sau khi hoàn thành khoá học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 15 Đường số 13, KP5, Hiệp bình chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Khoá học phun xăm tại viện thẩm mỹ Kim

Viện thẩm mỹ Kim là một trong những nơi đào tạo khoá học phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Không gian phòng học tại đây rộng rãi và thông thoáng, giúp học viên có cảm giác thoải mái để học tập. Học viên có thể linh động thời gian học theo lịch trình của mình vì luôn có giáo viên giảng dạy. Ngoài ra, viện thẩm mỹ Kim còn hỗ trợ học viên lên mẫu không giới hạn.

Thẩm mỹ viện Kim là nơi đào tạo khoá học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn chất lượng
Thẩm mỹ viện Kim là nơi đào tạo khoá học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn chất lượng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 450 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Trên đây là 5 địa chỉ đào tạo khoá học phun xăm thẩm mỹ Sài Gòn uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi nơi đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của mỗi người. Chúc bạn sớm tìm được khoá học phun xăm ưng ý trên con đường theo đuổi đam mê!

 

khai giang khoa hoc cokin
COKIN ACADEMY - Hơn 6 năm đào tạo bền vững !
chinh sach ban hang bone

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat