Làm thế nào để học cách nối mi tự nhiên chuyên nghiệp nhất?

NỐI MI – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHƯNG ĐẸP TỰ NHIÊN

Nối mi là một phương pháp làm đẹp không quá phức tạp và tác động đến cơ thể của chúng ta. Với những bạn nào có mi thật ít, không cong thì với dịch vụ nối mi sẽ giúp bạn trong đẹp, có hồn hơn với đôi lông mi cong vút. Chúng ta cần biết những cách nối mi tự nhiên để làm đẹp cho mình một cách tự nhiên nhé!

cách nối mi tự nhiên
Ảnh nối mi tự nhiên đẹp

 

Lông mi cũng giống như những sợi tóc, chúng đều có chu kỳ sinh trưởng và rụng xuống. Trung bình, giai đoạn này diễn ra trong vòng 6-8 tuần. Sau khoảng thời gian ấy, những sợi mi cũ sẽ lần lượt rụng dần và được thay thế bằng những sợi mi mới. Do vậy, quá trình nối mi đẹp sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển lông mi tự nhiên của bạn.

Với Cokin còn hơn thế khi ngoài việc giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn nhưng việc quan trọng là vẫn giữ lại vẻ tự nhiên hoàn toàn không giống như khi gắn mi giả. Sau đây là những cách nối mi tự nhiên, các bạn tham khảo cùng tham khảo nhé.

Đẹp tự nhiên nhờ công nghệ nối mi  cách nối mi tự nhiên

Với công nghệ nối mi hiện đại, bạn sẽ luôn có một đôi mi dài và cong vút. Có nhiều kỹ thuật nối mi như nối mi One By One, nối mi Thiên Thần, nối mi Volume, nối mi Hoa Hồng Đen với các kiểu nối cute, natural, sexy, glamourous. Nối mi còn giúp bạn giữ hàng mi đẹp được lâu và không mất nhiều thời gian chăm sóc. Vì thế, mỗi ngày thức dậy, bạn vẫn có đôi mi đẹp tự nhiên trên mắt mình để tự tin xuống phố gặp mọi người.

cách nối mi tự nhiên
cách nối mi tự nhiên

Các kiểu nối mi tự nhiên

  1. Nối mi real mink (lông chồn thật)   cách nối mi tự nhiên

Đúng như tên gọi, loại nối mi này sử dụng lông con chồn để tạo ra lông mi giả. Một số tiệm thẩm mỹ dùng lông chồn giả thay thế, tuy rẻ hơn và nặng hơn nhưng lại có độ cong tốt hơn. Nếu dùng lông chồn thật, giá của nó cực đắt.

Loại nối mi này cực mềm và nhẹ, đồng thời lại rất nhiều, có thể áp dụng nhiều sợi lông chồn cho một chiếc lông mi đơn bình thường. Tạo cảm giác rất thật và tự nhiên.

       2. Nối mi silk (lụa)

Nói là lụa nhưng thực tế, nó không phải được làm từ các sợi tơ tằm mà thay vào đó là từ vật liệu tổng hợp nhân tạo.

Chúng phổ biến nhất trong tất cả các kiểu nối mi, giá của nó ở mức trung bình, phù hợp với đại đa số người sử dụng. Nếu để ý kỹ nó sẽ mang cảm giác không thật, tuy nhiên về tổng thể thì nó vẫn ổn, không đến nỗi quá giả.

   3. Nối mi synthetic acrylic

Là loại nối mi có mức giá thấp nhất và màu sắc đậm nhất, được khá nhiều chọn lựa. Vật liệu sử dụng là nhân tạo.

cách nối mi tự nhiên
cách nối mi tự nhiên

Địa chỉ nối mi đẹp tự nhiên đáng tin cậy    cách nối mi tự nhiên

Hẳn khi đọc bài viết này bạn sẽ muốn biết thêm địa chỉ nối mi đẹp tự nhiên nhưng phải thật sự đáng tin cậy và an toàn cho đôi mắt của mình. Điều đó không hề khó tí nào, hãy đến với Học Viện Cokin, đây là nơi chuyên về nối mi theo quy trình chuẩn quốc tế.

Mắt xinh cần có một đôi mi đẹp, mi tự nhiên không đẹp đã có công nghệ nối mi tại Cokin giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này. Bạn còn chờ gì nữa không đến ngay Cokin để được tư vấn và sở hữu ngay đôi mi đẹp tự nhiên và qyến rũ.

 

VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ COKIN

—————————-***—————————-

Học viện Cokin Việt Nam (Cokin Beauty Academy)

  • Add: Số 12, Đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tell: +(84) 28 22539923
  • Website:  https://cokin.edu.vn
  • Email:  info@cokinacademy.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.