Lông mày chữ bát như thế nào? Tốt hay xấu? Đặc điểm và ý nghĩa

Lông mày chữ bát

Lông mày chữ bát là dáng lông mày có đặc điểm ra sao? Làm sao để xác định được đâu là chân mày chữ bát? Chúng nói lên điều gì về tính cách, sự nghiệp, tình cảm, vận mệnh của người sở hữu? Nếu bạn đang thắc mắc thì cần đọc bài viết này ngay!

Lông mày chữ bát là gì?

Lông mày chữ bát hay thường được gọi theo một cách khác là lông mày đi xuống. Kiểu lông mày này tương tự như chữ Bát trong tiếng Trung Quốc () có phần đuôi mày rủ xuống dưới làm gương mặt trông có vẻ hơi buồn bã. 

Lông mày chữ bát

Đặc điểm của lông mày chữ bát

Lông mày chữ bát là tướng lông mày với phần đầu mày bình thường như các dáng lông mày khác nhưng đến phần phía cuối mày bị chia thành 2 nhánh khác nhau, một nhánh hất lên, một nhánh lại trễ xuống.

Đặc điểm của lông mày chữ bát

Lông mày chữ bát hợp khuôn mặt nào

Khuôn mặt phù hợp với lông mày chữ bát là khuôn mặt mặt dài với trán, gò má và đường viền hàm có chiều rộng bằng nhau và cằm thường hẹp. Khuôn mặt dài cùng với đôi lông mày chữ bát chính là một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó giúp cho khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

Lông mày chữ bát có ý nghĩa gì?

Về tính thẩm mỹ

Dáng chân mày chữ bát khá phổ biến ở cả nam và nữ tuy nhiên đây lại là một tướng chân mày không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng tướng số.

Về tướng số

Đàn ông hay phụ nữ có tướng lông mày chữ bát thường có tính tình hiền lành, thân thiện, tuy hơi thiếu tự tin nhưng nếu chăm chỉ và thông minh thì họ sẽ có cơ hội thành công rất lớn.

Tướng lông mày chữ bát đối với nữ giới

Phụ nữ có tướng lông mày chữ bát thường rộng lượng, thân thiện, dễ dàng tha thứ cho người khác, họ không thích tranh luận nên thiếu tự tin và hay do dự. Chính vì thế những người này thường thuộc tuýp người dễ chơi cùng nhưng đôi khi lại hơi nhu nhược, mềm yếu, thiếu quyết đoán khiến cho người khác coi thường. Nhưng đôi lúc họ cũng sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để đem lại thành công cho bản thân.  

Tướng lông mày chữ bát đối với nữ giới

Trong công việc thì nữ giới có chân mày chữ bát thường được đánh giá khá cao bởi họ là những người thông minh, nhanh nhạy có năng lực làm việc tương đối tốt, không câu nệ khó khăn. Đa phần họ không có chủ kiến riêng của bản thân, dễ dàng bị thay đổi chủ kiến khi phải chịu tác động bên ngoài. Nhìn chung thì sự nghiệp của nữ giới sở hữu đôi mày chữ bát chỉ ở mức tạm ổn, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không quá nghèo.

Do tính cách của nàng rất rộng lượng, lại không thích tranh chấp với người khác nên cuộc sống hôn nhân khá là bình yên, rất ít khi gặp sóng gió, vì nàng biết giữ gìn hạnh phúc gia đình của bản thân. Nhưng nếu lông mày chữ bát mà có thêm ba nếp nhăn thì phụ nữ sẽ phải tái giá, nàng nên lưu ý và cẩn thận với điều này hơn nhé.

Tướng lông mày chữ bát đối với nam giới

Nam giới sở hữu tướng chân mày lại khá hào phóng với mọi người xung quanh, hào sảng, bên ngoài có thể họ hơi khó gần nhưng bên trong lại rất ấm áp, là một đối tượng đáng tin cậy để người khác có thể dễ dàng chia sẻ, dốc bầu tâm sự. Nhưng nếu cánh mày râu có phần đuôi lông mày rủ xuống thấp, lông mày quá mảnh hay lông mày quá nhạt, thì điều này chứng tỏ người đó quá cẩn thận, bảo thủ, gia trưởng, và thậm chí là có phần hơi nhút nhát, thường hay buồn phiền lo nghĩ vu vơ. Còn nếu đuôi lông mày rủ xuống thấp, cộng với khóe miệng trễ thấp thì đích thực người này có tướng xui xẻo, vận mệnh sẽ gặp nhiều trắc trở không may mắn.

Tướng lông mày chữ bát đối với nam giới

Nam giới với đôi chân mày chữ bát thường là những người hoạt bát, năng động, sáng tạo, nhạy bén, họ rất tập trung vào công việc nên hiệu suất công việc tương đối cao, dễ dàng được trọng dụng. 

Tuy nhiên ở những người này lại có nhược điểm nho nhỏ đó là đôi khi họ lại hơi tự cao tự đại, quá thẳng thắn, nên điều này ảnh hưởng không nhỏ đến con đường sự nghiệp của họ, nếu họ biết kiềm chế bản thân thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Và một việc quan trọng họ cần làm là nâng cao khả năng quản lý tài chính tốt hơn để cuộc sống về sau trở nên tốt hơn, no đủ hơn, an nhàn hơn. 

Khi nam giới sở hữu cặp lông mày chữ bát thì luôn nắm trong tay một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, tình cảm vợ chồng gắn bó, yêu thương bền chặt. Mặc dù bản thân họ không phải là những người đàn ông hoàn hảo nhưng họ sẽ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu được hạnh phúc.

Lông mày chữ bát có tốt không? Có nên giữ lông mày chữ bát không

Lông mày chữ bát thuộc tướng lông mày xấu trong nhân tướng học. Vậy nên bản thân người mang tướng lông mày chữ bát cần phải biết được những điểm mạnh, điểm yếu của mình để có thể tìm cách sửa đổi hoàn thiện bản thân. 

Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu cặp lông mày chữ bát thì có thể lựa chọn phun xăm thẩm mỹ hoặc tỉa bớt những sợi lông thừa. Điều này giúp cho hình dáng lông mày được sửa đổi, trông trở nên hoạt bát và vui vẻ hơn. Nhờ vậy mà vận mệnh hay tiền tài, cuộc sống của bạn cũng sẽ được cải thiện theo hướng tốt lên.

Xem thêm:

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin đầy đủ về lông mày chữ bát, giúp người đọc có thể hình dung rõ ràng về đôi chân mày này, chúc mọi người sớm tìm được cho mình dáng mày phù hợp nhất nhé.

khai giang khoa hoc cokin
COKIN ACADEMY - Hơn 6 năm đào tạo bền vững !
chinh sach ban hang bone

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat