Lông mày chữ V là gì? Tốt hay xấu? Ý nghĩa và đặc điểm của lông mày chữ V

Lông mày chữ V

Mỗi người có một dáng lông mày riêng phù hợp với gương mặt và thể hiện tướng số, cuộc đời của mình. Có nhiều dạng lông mày khác nhau như: lông mày ngang, lông mày lá liễu, lông mày sư tử,… Vậy lông mày chữ V là gì? Tốt hay xấu? Ý nghĩa và đặc điểm của lông mày chữ V ? Hãy cùng tham khảo bài viết này ngay nhé! Lưu lại ngay thôi!

Lông mày chữ V là gì?

Lông mày chữ V hay lông mày đuôi én (Giao Da Mi) là lông mày có dáng vừa phải, đen và đậm. Hình dáng lông mày có phần đuôi chẻ ra hai nhánh trông giống đuôi én. Người có lông mày dạng cong, đỉnh lông mày cao, dáng lông mày chữ V là người cứng đầu, thích sống riêng và không giỏi trong việc giao tiếp, chia sẻ với người khác.

Lông mày chữ V
Người có dáng lông mày chữ V là người cứng đầu

Đặc điểm lông mày chữ V

Lông mày chữ V hay lông mày dấu mũ là dáng lông mày dài, sợi mày có độ dày vừa phải, phía cuối mày thường cao hơn so với đầu chân mày, gấp nhẹ xuống dưới tạo thành chữ V ngược (độ mở của chữ V tương đối rộng)

Lông mày chữ V
Lông mày chữ V có phía cuối mày thường cao hơn so với đầu chân mày

Lông mày chữ V hợp với khuôn  mặt nào?

Lông mày chữ V là dáng lông mày cổ điển. Phần đầu, giữa, đuôi hợp với cánh mũi tạo thành dáng mặt đầy đặn. Phù hợp cho những gương mặt góc cạnh, mặt chữ điền, hay dáng mặt kim cương. Những người có gò má hơi cao, sở hữu dáng lông mày này sẽ giúp phần má trông đầy đặn hơn.

Lông mày chữ V có ý nghĩa gì?

Về tính thẩm mỹ

Đây là dáng lông mày thịnh hành trong những năm 70, 80 trước. Là dáng lông mày đẹp nhưng không còn quá được ưu chuộng vì sẽ làm gương mặt trông hơi sắc và dữ.

Lông mày chữ V
Dáng lông mày này hợp với nam hơn nữ

Về tướng số

Theo nhân tướng học, người sở hữu chân mày này có lối tư duy rõ ràng, lý trí, họ chu đáo và biết cách cư xử. Đàn ông, hay đàn bà có dáng lông mày này đều là người có ý chí, kiên định, chính vì vậy, họ sẽ đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm của người có chân mày chữ V cũng khá thuận lợi, khi kết hôn họ sẽ có một mái ấm hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái vâng lời.

Tướng lông mày chữ V đối với nữ giới

Về tính cách: Phụ nữ có dáng lông mày nhà thường là người sáng dạ, tài giỏi, sống lý trí, có lối suy nghĩ mạch lạc. Dù không quá thích giao tiếp nhưng họ biết các giao tiếp, biết kính trên nhường dưới.

Lông mày chữ V
Nữ giới có dáng lông mày này thường giỏi giao tiếp

Về tình duyên: phụ nữ có dáng lông này thường có tình duyên suôn sẻ, lấy được chồng giỏi giang và hết mực yêu chiều vợ. Có thể thấy phụ nữ có chân mày này thường có mối quan hệ tốt với gia đình, anh em hòa thuận, yêu thương nhau.

Về sự nghiệp: phụ nữ có dáng lông mày này thường tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm làm công việc. Họ có lòng kiên định và giải quyết công việc một cách lý trí. Chính vì vậy công danh sự nghiệp của họ cũng thăng tiến rất nhanh.

Tướng lông mày chữ V đối với nam giới

Về tính cách: Đàn ông có tướng lông mày này là người chủ động trong công việc. Họ còn là người thông minh, có tầm nhìn. Tuy nhiên họ lại rất cứng đầu, thích sống riêng và không giỏi trong việc chia sẻ, họ thường chỉ thích là việc một mình.

Lông mày chữ V
Nam giới có dáng lông mày chữ V thường giỏi giang

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có dáng lông mày này là người có tố chất lãnh đạo, tư duy nhanh, logic. Họ cũng là người có tầm nhìn xa, khả năng quản lý tốt nên có thể là ông chủ hoặc quản lý.

Về tình duyên: Đàn ông có tướng lông mày này thường là người điềm tĩnh nhưng tình duyên của họ lại không suôn sẻ lắm, vì tính cách họ khép kín. Nhưng lại là hình mẫu chồng mà chị em nên tìm kiếm vì họ lại rất chung tình và yêu thương vợ con.

Lông mày chữ V có tốt hay không? Có nên giữ lông mày chữ V không?

Dù là một dáng lông mày cũ, không còn quá thông dụng và được yêu thích nữa nhưng về nhân tướng học đây là một dáng lông mày tốt. Việc thay đổi dáng lông mày có thể thay đổi tướng số của bạn. 

Người sở hữu tướng lông mày này sẽ có cuộc sống như ý, phát triển trong sự  nghiệp. Phù hợp với những người đam mê nghệ thuật vì đây là dáng lông mày có hơi hướng nghệ sĩ nên nếu bạn đang mong muốn theo hướng giải trí nghệ thuật, có thể suy nghĩ thử thay đổi sang dáng lông mày này xem sao nhé! Với những bạn sở hữu dáng lông mày này, nên giữ vì người có dáng lông mày này thường có cuộc sống viên mãn, gia đình hạnh phúc đấy!

Nếu bạn muốn tạo hình lông mày chữ V, bạn có thể tỉa lông mày hoặc sử dụng các phương pháp như phun xăm thẩm mỹ để tạo hình kiểu dáng lông mày chữ V.

Lông mày chữ V
Người có lông mày chữ V thường có gia đình viên mãn

Xem thêm:

Dáng lông mày chữ V tuy không phù hợp và thịnh hành trong thời buổi này nữa. Nhưng nó đem lại phú quý và tốt về mặt tướng số cho cả hai giới tính. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên về dáng lông mày ngang có thể hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp với bản thân!

khai giang khoa hoc cokin
COKIN ACADEMY - Hơn 6 năm đào tạo bền vững !
chinh sach ban hang bone

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat