Lông mày đứt đoạn tốt hay xấu? Đặc điểm và ý nghĩa của lông mày đứt đoạn ở nam và nữ?

Lông mày đứt đoạn

Theo nhân tướng học, mỗi dáng lông mày đều phản ánh những đặc điểm và ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Vậy người có lông mày đứt đoạn tốt hay xấu? Đặc điểm và ý nghĩa của lông mày đứt đoạn ở nam và nữ ra sao? Tìm hiểu ngay.

Lông mày đứt đoạn là gì?

Lông mày đứt đoạn, chỉ thoáng nghe qua tên thôi cũng đã cho thấy điềm chẳng lành, đây là kiểu chân mày đứt khúc thành nhiều đoạn. Lông mày đứt đoạn là một kiểu dáng lông mày mà các sợi mọc thành từng đoạn không liền thành đường thẳng. Đặc điểm của dáng mày này là dù mọc thưa hay mọc rậm cũng đều không thẳng hàng, đề lối.

Dáng mày này thường mọc thành nhiều đoạn nhỏ không liền mạch, mờ nhạt không đều, đường mọc lộn xộn và thường có đứt quãng. Mỗi người lại có một dáng mày đứt đoạn khác nhau, chẳng hạn như có người có dáng mày đứt ở đuôi, có người lại có đường mày đứt đầu, đứt giữa hay đứt lộn xộn,…

Lông mày đứt đoạn
Dáng lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn phù hợp với khuôn mặt nào

Nhìn chung, chân mày đứt đoạn không kén khuôn mặt. Nhưng chúng thường phù hợp hơn với những cô gái, chàng trai yêu thích sự mới mẻ, sáng tạo, cá tính hơn. Việc sở hữu cặp chân mày đứt đoạn khiến cho bạn sẽ trông cực cool ngầu, và bụi bặm hơn nhiều.

Lông mày đứt đoạn
Dáng mày rất phù hợp với những cô nàng theo đuổi sự mới mẻ

Lông mày đứt đoạn có ý nghĩa gì?

Về tính thẩm mỹ

Lông mày đứt đoạn là dáng lông mày lộn xộn, đứt quãng, nhưng nó lại rất hợp với thị hiếu ngày nay, rất nhiều bạn trẻ yêu thích có được dáng lông mày này, vì cho rằng đây là dáng chân mày đẹp, phá cách, cá tính.

Về tướng số

Xét về mặt nhân tướng học, lông mày phải hoàn thiện thì vận mệnh của người sở hữu mới tốt, mới thịnh vượng được, bởi thế nên nhân tướng mày đứt đoạn được xếp vào tướng lông mày xấu ở cả nam lẫn nữ. Nhìn chung những người có tướng chân mày đứt đoạn đều có cuộc đời, vận mệnh khó mà sáng sủa, thường lận đận tình duyên hoặc gặp nhiều bất trắc về sự nghiệp, tài vận nghèo khó.

Tướng lông mày đứt đoạn đối với nữ giới

Về tính cách: Theo nhân tướng học thì nữ giới sở hữu dáng lông mày đứt khúc thường không có quá nhiều sự tốt đẹp. Nàng nào mà có chân mày đứt đoạn thường có tính cách hơi thất thường, là người ích kỷ, lắm thị phi và hay so đo tính toán, chi ly. Đôi khi, nàng còn là người tuyệt tình, mong cầu lợi ích cho bản thân mà đôi lúc không để ý đến sự được mất của người khác.

Về vận mệnh: Với những tính cách đó, ta dễ thấy được rằng những chị em có dáng lông mày đứt đoạn thường là những người có đường tình duyên “đứt đoạn giữa đường”, gắn với tên gọi của đôi chân mày của mình. Họ thường nay làm đây, mai làm kia, không cố định một chỗ nên luôn gặp bất ổn trong công việc, đây có lẽ được coi là đặc điểm chung trong sự nghiệp của nữ giới với tướng lông mày này.

Lông mày đứt đoạn
Nữ giới có tướng lông mày đứt đoạn có thể trắc trở về tình duyên

Tướng lông mày đứt đoạn đối với nam giới

Về tính cách: Người đàn ông sở hữu kiểu lông mày đứt đoạn thường là người sống nội tâm, ít quyết đoán và cũng thường thiếu chính kiến trong cuộc đời. Bởi vì có tính cách như vậy nên ảnh hưởng không nhỏ đến mọi sự quan trọng trong cuộc đời, cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Về vận mệnh: Người đàn ông có đôi lông mày đứt đoạn thường có tình duyên “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, chuyện tình cảm thường có xu hướng lao đao, hiếm khi có được kết quả viên mãn. Chưa kể đến, trong yêu đương, phái mạnh có dáng mày này còn dễ vướng vào thị phi, nên cần cẩn thận hơn.

Không chỉ có một đường tình duyên bất trắc, sự nghiệp cả những người đàn ông mang tướng chân mày này cũng không khá khẩm hơn là mấy. Tuy vậy nếu họ có ý chí, thì cũng sẽ gặt hái được thành công hơn người thường rất nhiều.

Lông mày đứt đoạn
Nam giới có lông mày đứt đoạn thường sống nội tâm hơn

Lông mày đứt đoạn có tốt không? Nên làm gì với lông mày đứt đoạn?

Mặc dù lông mày đứt đoạn là một dáng lông mày xấu, ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của người chủ sở hữu, nhưng hiện nay rất nhiều người vẫn ưa thích việc cạo chân mày đứt đoạn. Vậy lý do của thực sự là gì?

  • Đầu tiên phải kể đến là do trào lưu mà nhiều người, kể cả nam và nữ đều thích cạo chân mày thành từng đoạn sắc cạnh, vì họ cảm thấy để như vậy mới đẹp, mới cá tính, mới phù hợp. Trào lưu này bắt nguồn từ những ngôi sao hip hop từ những năm 90 và trong một vài năm trở lại đây, trào lưu này đã quay trở lại với sự hưởng ứng nhiệt tình và vô cùng mạnh mẽ từ giới trẻ
  • Thứ hai, họ thường cạo lông mày đứt khúc nhằm khẳng định cá tính, và dễ dàng phô diễn được phong cách cá nhân của mình hơn. Nhưng phải công nhận một điều rằng, những đoạn chân mày được cạo sắc cạnh sẽ đem đến cảm quan đầy cool ngầu, cá tính với vẻ bụi bặm, phong trần hơn rất nhiều. Điều này phù hợp với thế hệ trẻ, đề cao và tôn thờ chủ nghĩa cá nhân.
  • Thứ ba, do ảnh hưởng từ những ngôi sao nổi tiếng cũng là một yếu tố khiến cho giới trẻ hiện nay thích cạo chân mày đứt đoạn như vậy.

Dù bằng bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì trước khi quyết định có cạo chân mày hay không thì mỗi người chúng ta cần cân nhắc thực sự rõ ràng. Đặc biệt nên lưu ý đến vấn đề ảnh hưởng của tướng mày này về vận mệnh, cuộc sống về sau khi tiến hành cạo chân mày.

Để khắc phục tình trạng lông mày đứt đoạn, bạn có thể dưỡng lông mày để lông mày mọc đều hơn hoặc có thể chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ để giúp tạo dáng lông mày theo mong muốn, phù hợp với bản thân mình hơn.

Lông mày đứt đoạn
Có thể cải thiện lông mày đứt đoạn bằng cách kẻ, phun xăm chân mày

Xem thêm:

Nhìn chung, người sở hữu dáng lông mày đứt đoạn tuy không thực sự tốt với tướng số, nhưng rất nhiều người hiện nay vẫn rất ưa thích chúng, bởi phù hợp với phong cách mà bản thân họ theo đuổi, tuy nhiên thì trước khi để cặp chân mày này thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến sự ảnh hưởng về vận mệnh, cuộc sống về sau này.

khai giang khoa hoc cokin
COKIN ACADEMY - Hơn 6 năm đào tạo bền vững !
chinh sach ban hang bone

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat