Lông mày quan vũ nói lên điều gì? Có tốt không?Đặc điểm và ý nghĩa của dáng lông mày này

Lông mày quan vũ nói lên điều gì? Có tốt không?Đặc điểm và ý nghĩa của dáng lông mày này

Mỗi người có một dáng lông mày riêng phù hợp với gương mặt và thể hiện tướng số, cuộc đời của mình. Có nhiều dạng lông mày khác nhau như: lông mày ngang, lông mày lá liễu, lông mày sư tử,… Mỗi người sẽ quan tâm đến ý nghĩa liên quan đến dáng lông mày này. Vậy lông mày quan vũ nói lên điều gì? Có tốt không? Đặc điểm và  ý nghĩa của kiểu lông mày này! Hãy cùng tham khảo bài viết này ngay nhé!

Lông mày quan vũ là gì?

Lông mày quan vũ hay còn gọi là lông mày cọp, cũng có nhiều người gọi là lông mày hổ (hổ mi) đây là dáng lông mày tướng. Đây là kiểu lông mày quen thuộc nhưng lại không quá phổ biến. Không phổ biến vì dáng lông mày này khá thô kể cả đối với nam, chiều ngang rộng, dài hơn mắt.

lông mày quan vũ
Lông mày quan vũ hay còn gọi là lông mày cọp

Đặc điểm của lông mày quan vũ

Tướng lông mày này có đặc điểm là dáng lông mày thô, to bản, nhìn rõ ràng không lộn xộn. Tướng lông mày này tạo cảm giác có khí thế, dáng lông mày đi lên, xếch lên trán. Đuôi lông mày hơi thưa, sợi lông dài. Chiều dài lông mày, dài hơn mắt. Chân mày hổ được xếp vào một trong những dáng lông mày tướng quân, bên cạnh những dáng lông mày như lông mày sư tử, lông mày rồng, lông mày kiếm… Đây là dáng lông mày gặp nhiều ở nam giới.

lông mày quan vũ
Tướng lông mày quan vũ tạo cảm giác có khí thế, dáng lông mày đi lên, xếch lên trán

Lông mày quan vũ hợp với khuôn mặt nào?

Dáng lông mày nam hợp với gương mặt nam hơn là gương mặt nữ giới. Vì dáng lông mày này sắc và tạo ra cảm giác nghiêm nghị. Chính vì thế, dáng lông mày này hợp với người có mắt hổ và gương mặt to, hoặc sắc cạnh, mặt chữ điền.

lông mày quan vũ
Lông mày quan vũ phù hợp với mặt chữ điền

Lông mày quan vũ có ý nghĩa gì?

Về tính thẩm mỹ

Lông mày quan vũ là dáng lông mày đẹp cho nam. Vì độ rộng vừa phải cùng dáng mày hơi hướng lên, sắc bén tạo ra sự nam tính cho các bạn nam. Chiều rộng và chiều dài của lông mày quan vũ cân đối, nhưng vì hơi xếch lên nên nhìn hơi dữ nhưng lại làm cho mắt có độ nghiêm, sắc lạnh cực phù hợp với các bạn nam.

lông mày quan vũ
Lông mày quan vũ hợp với nam hơn là nữ

Về tướng số

Lông mày quan vũ là tướng lông mày phú quý, thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Người sở hữu tướng lông mày này thường rất nam tính, tính cách chính trực, cương nghị và quyết đoán trong mọi việc. Đối với các vấn đề, họ thường chọn cách nói thẳng, nhận xét trực tiếp thay vì tình cách gợi ý cách giải quyết cho người khác.

Tướng lông mày quan vũ đối với nữ giới

Về công danh, sự nghiệp, nữ giới sở hữu lông mày này thường là người mạnh mẽ, ưa chinh phục. Họ còn là người biết hy sinh, biết suy nghĩ cho người khác, họ có nhu cầu muốn chăm sóc cho gia đình và nửa kia của mình.

lông mày quan vũ
Phụ nữ lông mày cọp có tính cách mạnh mẽ, thích chinh phục

Về gia đình, vì họ là người tương đối mạnh mẽ nên về phần giao tiếp với người thân không quá khôn khéo. Họ thường rõ ràng trong việc đúng và sai nên thường sẽ nói những lời gây tổn thương cho người thân của mình.

Về tình cảm, họ có thể quán xuyến tốt việc gia đình nhưng vì có tính kiểm soát cao nên hay có những suy nghĩ ghen tuông, nghi ngờ. Bên cạnh đó, vì họ quá ôm đồm công việc về mình nên dễ là bản thân cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

Tướng lông mày quan vũ đối với nam giới

Về công danh sự nghiệp, theo quan niệm thời xưa, đàn ông có dáng lông mày quan vũ và người mạnh mẽ. Họ có sự quyết đoán trong công việc và thường được đảm nhận những trọng trách lớn. Họ thích chinh phục nên rất hay đặt ra những mục tiêu lớn cho bản thân. Chính vì vậy sự nghiệp của họ sẽ thuận lợn, có được cuộc sống giàu sang, dư dả.

lông mày quan vũ
Mẫu người có tính cách mạnh mẽ, cương trực và thẳng thắn

Về mặt gia đình, cũng như phụ nữ có dáng lông mày quan vũ, đàn ông có dáng lông mày này thường thẳng thắn. Chính vì vậy thường nói ra những lời gây tổn thương đến người thân xung quanh, vô tình làm cho mối quan hệ giữa họ và người thân không tốt đẹp, đặc biệt là anh chị em. Nhưng dù không hợp để nói chuyện nhưng họ lại rất quan tâm đến người thân xung quanh mình.

Về tình cảm, đàn ông sở hữu dáng lông mày này được xem là một trong những mẫu đàn ông lý tường của gia đình. Họ mạnh mẽ và là chỗ dựa cho vợ và con cái. Vì chú tâm đến công việc nên họ cũng không có suy nghĩ ghen tuông, nghi ngờ.

Lông mày quan vũ có tốt không? Cách sở hữu lông mày quan vũ

Lông mày quan vũ là một trong những dáng lông mày đẹp và tốt cho nam giới. Lông mày này là dáng lông mày nhà quan, vừa thể hiện cho nên sự mạnh mẽ, cương nghị cho đấng mày râu vừa ảnh hưởng đến nhân tướng của người sở hữu. Cuộc sống, công việc và sự nghiệp của họ dễ dàng có thành tựu và đạt được thành công lớn. Còn đối với nữ, dáng lông mày này hiếm và không phù hợp với các chị em. Vì dáng lông mày này tương đối đậm và có thể kém thẩm mỹ vì nhìn không mềm mại nữ tính lắm.

lông mày quan vũ
Lông mày quan vũ là một trong những dáng lông mày đẹp và tốt cho nam giới

Để sở hữu dáng lông mày này, có nhiều phương pháp để thay đổi như dùng dao cạo để tỉa phần lông mày theo khuôn của lông mày quan vũ, cũng có thể sử dụng chì kẻ mày nếu mày của bạn quá bé, khuôn không bằng với lông mày quan vũ. Hay cách để có được tướng lông mày này lâu dài bạn có thể suy nghĩ đến việc đi phun xăm thẩm mỹ tướng lông mày này để giữ được lâu hơn và không cần phải chăm sóc tỉ mỉ mỗi ngày.

Xem thêm:

Dáng lông mày quan vũ tuy không phù hợp với các bạn nữ vì độ cứng của dáng lông mày nhưng lại là một trong những dáng lông mày đẹp của nam. Nó đem lại phú quý và tốt về mặt tướng số cho cả hai giới tính. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên về dáng lông mày ngang có thể hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp với bản thân!

khai giang khoa hoc cokin
COKIN ACADEMY - Hơn 6 năm đào tạo bền vững !
chinh sach ban hang bone

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat