Lông mày vòng nguyệt tốt hay xấu ở nam và nữ? Đặc điểm và ý nghĩa

Lông mày vòng nguyệt tốt hay xấu ở nam và nữ? Đặc điểm và ý nghĩa

Theo nhân tướng học, lông mày là một trong những đặc điểm tướng số để phán đoán tính cách và dự đoán tương lai của con người. Vậy tướng lông mày vòng nguyệt nói lên điều gì? Theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Lông mày vòng nguyệt là gì?

Lông mày vòng nguyệt (Tân Nguyệt mi) là dáng lông mày có độ mọc dọc hợp lý, mịn, màu đen rõ nét như hình vẽ, cong như hình trăng khuyết mồng hai, mồng ba, dài hơn đuôi mắt, nét vẽ thanh thoát. Đặc điểm của lông mày phù hợp với kiểu mắt hạc hoặc mắt loan.

Lông mày vòng nguyệt là gì?

Đặc điểm của lông mày vòng nguyệt

Người có lông mày hình lưỡi liềm như trăng non, lông mày dài, thanh tú và hơi cong. Những người này tính tình hào sảng, chịu khó, dễ hòa đồng, chia sẻ của cải, danh vọng với mọi người.

Người có tướng lông mày vòng nguyệt là người thông minh, trí tuệ, tài giỏi, có học thức. Vì vậy, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp và được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, những người có lông mày vòng nguyệt nói chung hay nhẹ dạ cả tin, đôi khi bị lừa gạt và dụ dỗ.

Đặc điểm của lông mày vòng nguyệt

Lông mày vọng nguyệt phù hợp với những gương mặt nào?

Có thể nói, theo quan niệm của người xưa, những người sở hữu lông mày vòng nguyệt thường có tính cách cởi mở, hòa đồng, chịu khó. Tướng nguyệt mi không chỉ tạo ra những điểm nhấn đặc biệt hài hòa trên khuôn mặt mà còn mang lại vượng khí cho con người. Nên lông mày vòng nguyệt phù hợp với mọi gương mặt.

Lông mày vòng nguyệt mang ý nghĩa gì?

Về tướng số

Người may mắn có được đôi lông mày vòng nguyệt như vậy sẽ có được vẻ ngoài cởi mở, tỏa ra năng lượng tích cực với người tiếp xúc.

Tính cách:

  • Người có tướng lông mày vòng nguyệt dù là nam hay nữ đều là người hoạt bát, hào phóng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, sống vô cùng vô tư. Họ là những người sống không tính toán và tình cảm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao tuy vậy họ lại là người khó đưa ra những quyết định quan trọng vì luôn nghĩ cho người khác.
  • Chính vì vậy những người làm từ thiện, mang lại nhiều điều tích cực to lớn cho nhân loại thường có tướng lông mày vòng nguyệt này này. Họ là những chàng trai, cô gái đẹp từ bên ngoài đến bên trong.

Sự nghiệp:

  • Những người sở hữu đôi lông mày này thường tính cách hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người khác cùng với đó tư duy sáng tạo điều này giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo hiểu nhân viên, biết đối nhân xử thế. Những phẩm chất ở họ giúp con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi, gặt hái nhiều thành công.
  • Bằng sự thông minh, hào phóng, luôn giúp đỡ người khác như giúp mình, tầm nhìn xa trông rộng giúp các chàng trai, cô gái tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Ngoài ra, khả năng lắng nghe và tiếp thu ý kiến, hiểu biết người khác và hơn hết là biết cách sử dụng tài năng của bản thân là những điều giúp bạn có thể đạt được những mục tiêu lớn về mặt danh tiếng và sự nghiệp.

Lông mày vòng nguyệt mang ý nghĩa gì?

Tình duyên:

  • Đường công danh, sự nghiệp phát triển, nhiều mối quan hệ ngoài luồng, vậy chuyện hôn nhân của người sở hữu tướng lông mày vòng nguyệt này sẽ như thế nào?

Đối với nam, chúng có màu hồng đào hơn và được nhiều cô gái  yêu thích và tôn sùng. Đây là điều mang đến cho họ nhiều cơ hội gặp gỡ nhiều người nhưng lại không có nhiều cuộc tình say đắm, khiến họ si mê. Họ phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được mối tình đầu phù hợp.

Đối với phụ nữ có tướng lông mày vòng nguyệt sẽ phải chịu nhiều tổn thương, cay đắng trong tình duyên mới gặp được người thật lòng yêu thương mình, những cô gái có dáng lông mày này thường bị lợi dụng vì mục đích riêng nên thường bị phản bội trong tình yêu.

Về tính thẩm mỹ

Lông mày vòng nguyệt là lông mày đẹp từ tên lẫn tướng, phú quý và mang lại vượng khí cho chủ nhân, ai may mắn có được dáng lông mày này trông sẽ hút hồn người khác.

Tướng lông mày vòng nguyệt đối với nữ giới

Phụ nữ có lông mày vòng nguyệt thường có xu hướng sống cởi mở và hoạt bát. Họ rất thích ngoại giao, kết bạn hay tiệc tùng nhưng những cô nàng này lại vô cùng thông minh, nhạy cảm nhưng dễ bỏ qua.

Phụ nữ có lông mày vòng nguyệt là người khá sôi nổi rất giỏi lắng nghe những câu chuyện hay lời giãi bày của người khác. Hơn nữa, những cô gái này khá độc lập, vui tính và yêu thích tự do. Những cô gái này sống vô cùng tình cảm, họ vẫn toát ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong giúp mọi người tự tin và có động lực để vượt qua bất cứ điều gì.

Tướng lông mày vòng nguyệt đối với nữ giới 

Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi có được một người bạn, một người phụ nữ có tướng lông mày vòng nguyệt bởi họ là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong những lúc khó khăn, mệt mỏi nhất. Vì với trí tuệ và tài năng cộng thêm sự hoạt bát. Đối xử tốt với họ sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại nhanh hơn, cũng như khả năng lắng nghe, chia sẻ và cảm thông của người phụ nữ này sẽ giúp mọi người gác lại những lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống.

Tướng số lông mày vòng nguyệt với nam giới

Nếu nam giới có lông mày vòng nguyệt sẽ là người có tài lãnh đạo trong tương lai. Chính tinh thần, nguồn năng lượng, họ sẽ sớm gây dựng được những mối quan hệ và sự nghiệp. Hơn nữa, sự hiểu biết sâu rộng, kết hợp với lối suy nghĩ rộng lượng và nhân từ khiến họ được mọi người đánh giá cao.

Mặc dù có vẻ ngoài cuốn hút, sôi nổi hòa đồng, nhưng đàn ông có dáng lông vòng nguyệt đặc biệt này lại vô cùng cứng rắn, cương nghị. Đôi khi vì sống tình cảm với những người xung quanh quá nên họ hay bị lợi dụng. Dẫn đến một số trường hợp nhiều người không hiểu còn đánh giá người đàn ông này khá khờ dại.

Tướng số lông mày vòng nguyệt với nam giới

Nhưng trên thực tế, trong công việc, họ có lý do để đối phó với những sự kiện xảy ra. tình yêu, cuộc sống hàng ngày, chàng trai này rất tinh tế, ấm áp và ga-lăng, các cô gái sẽ phát cuồng không chỉ vì vẻ đẹp của anh ấy mà còn đầy ngọt ngào trong tình yêu của họ dành cho bạn.

Lông mày vòng nguyệt có tốt không?

Đối với nam giới, họ khá sôi nổi và được nhiều cô gái yêu mến, nhớ nhung. Điều này giúp họ có cơ hội gặp gỡ nhiều người, nhưng không có nhiều mối tình nồng nàn khiến họ thích thú. Họ phải trải qua nhiều mối tình rồi mới tìm được người phù hợp.

Tuy nhiên, phụ nữ có lông mày vòng nguyệt sẽ phải chịu nhiều đau đớn, cay đắng trong đường tình duyên mới gặp được người yêu thương mình thật sự. Con gái có dáng lông mày này thường hết lòng yêu thương người mình yêu nhưng lại hay bị phản bội trong tình yêu.

Lông mày vòng nguyệt có tốt không?

Xem thêm: 

Đây nhìn chung là một kiểu dáng lông mày nguyệt tốt từ tính thẩm mỹ cho đến tướng số, nó mang lại cho người sở hữu vẻ thanh thoát trên gương mặt. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức về lông mày vòng nguyệt.

khai giang khoa hoc cokin
COKIN ACADEMY - Hơn 6 năm đào tạo bền vững !
chinh sach ban hang bone

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat