Nối mi bóng đêm là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nối mi bóng đêm là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nối mi bóng đêm là một trong những phương pháp làm đẹp mới xuất hiện thời gian gần đây. Các kỹ thuật nối mi ngày càng đa dạng hơn, trong đó phương pháp nối mi bóng đem cũng đang “hút hồn” nhiều chị em. Vậy nối mi bóng tối là gì ? Kỹ thuật này có gì đặc biệt và kiểu nối mi bóng đêm có khác biệt gì so với nối mi thông thường và giá thành nối mi bóng tối là bao nhiêu ? Cùng Cokin tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Nối mi bóng đêm là gì?

Nối mi bóng đêm là phương pháp nối mi trong bóng tối, tức là những bước làm của cả quá trình nối mi được thực hiện trong bóng tối. Đây là phương pháp rất mới và đang được áp dụng tại những Spa lớn. Tuy nhiên không phải là tối hẳn đâu nhé.

Phương pháp nối mi bóng tối này sẽ có tác dụng giúp cho khách hàng dễ chịu, tạo cảm giác thư giãn khi không nhìn phần bóng tay của kỹ thuật viên. Giúp cho các điểm chân nối mi sẽ được chuẩn xác hơn từ vị trí lẫn về khoảng cách.

Nối mi bóng đêm là gì?

Ưu nhược điểm của nối mi bóng đêm

Nối mi bóng đêm có những ưu điểm như sau:

  • Giúp cho những thao tác nối mi của Kỹ thuật viên được chính xác vì không bị che khuất của bóng cánh tay. Tạo ra một bộ mi đẹp và hoàn hảo nhất.
  • Hạn chế tối đa ánh sáng vào mắt của khách hàng, giúp họ cảm thấy dễ chịu không gây ra tình trạng mỏi mắt, chói mắt.
  • Không gian nối mi với âm nhạc du dương giúp tinh thần khách hàng trở nên thoải mái trong quá trình nối mi.

Nhược điểm:

  • Hiện nay, phương pháp nối mi bóng đêm chưa được nhiều nơi áp dụng, vì cần phải đầu tư trang thiết bị nhiều nên chi phí bỏ ra sẽ cao hơn.
  • Vì thế để sử dụng phương pháp này, bạn cần chọn những trung tâm nối mi lớn, uy tín để có loại hình nối mi bóng đêm kiểu này.

Ưu nhược điểm của nối mi bóng đêm

Nối mi bóng đêm tốt không?

Phương pháp nối mi bóng đêm sẽ rất tốt từ 2 phía cho cả kỹ thuật viên và khách hàng. Kiểu nối mi này có tác dụng giúp cho phần bóng tay của kỹ thuật viên sẽ không xuất hiện trong vùng mi mắt của khách hàng, giúp cho bộ mi khi hoàn thành sẽ được chuẩn xác hơn về vị trí lẫn khoảng cách. Đồng thời mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Ưu nhược điểm của nối mi bóng đêm

Nối mi bóng đêm bao nhiêu tiền?

Để có được một hàng mi nối đẹp, phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật tay nghề của kỹ thuật viên. Do vậy, giá một số phương pháp nối mi trong bóng tối tại các Salon làm đẹp dao động từ 250 – 500.000đ tùy vào kiểu dáng của bộ mi. Nếu bạn muốn có bộ mi đẹp và dịch vụ chăm sóc tốt, hãy lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có uy tín để làm nhé!

Nối mi bóng đêm bao nhiêu tiền?

Địa chỉ nối mi bóng đêm chất lượng uy tín

Học viện Cokin Việt Nam – địa chỉ dạy học nối mi chất lượng, uy tín bao gồm những kiểu nối mi volume, nối mi tự nhiên, nối mi Katun, nối mi Classic, nối mi lụa, nối mi tơ, nối mi Hàn Quốc, nối mi 3D và hơn 27 kiểu nối mi khác. Bên cạnh đó, Cokin còn có dịch vụ thiết kế riêng những dáng mi theo ý khách.

Nối mi bóng đêm tốt không?

Đây là địa chỉ nối mi đạt chuẩn về mức độ an toàn cao trong từng quy trình. Bạn sẽ luôn được các nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện để kiểm tra chất lượng nối mi, nếu khách hàng không hài lòng đều được mời đến để trung tâm bảo hành và làm lại mới không mất phí.

Học viện Cokin Việt Nam (Cokin Beauty Academy)

  • Add: Số 12, Đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tell: +(84) 28 22539923
  • Website:  https://cokin.edu.vn
  • Email:  info@cokinacademy.com

Xem thêm:

Hy vọng, với những hướng dẫn nối mi bóng đêm được trình bày ở trên sẽ giúp bạn đọc có những cái nhìn tổng quan về kỹ thuật nối mi phổ biến này. Nếu bạn đang có nhu cầu nối mi bóng đêm chuyên nghiệp, hãy đến với Cokin ngay hôm nay. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi tin tưởng sẽ làm bạn hài lòng.