Review top 5 địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Review top 5 địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Review địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp sẽ là cách tốt nhất giúp nhiều người tìm được một địa điểm ưng ý. Việc làm đẹp hết sức quan trọng trong cuộc sống của nhiều người, nó phục vụ công việc, thói quen, cũng như mở ra cơ hội kinh doanh khi ngành làm đẹp đang thực sự hot. Bạn đã biết những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp nào chưa? Cùng theo dõi bài chia sẻ bên dưới ngay nhé. 

Viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Cokin 

Viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Cokin ra đời tự tin là địa chỉ học thẩm mỹ spa uy tín nhất với sứ mệnh đào tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê làm đẹp với những học viên chất lượng, lộ trình kiến thức khóa học sẽ giúp học viên tự tin bước vào nghề làm đẹp. Cokin Việt Nam cam kết mang lại chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm tốt nhất cho học viên, cập nhật những kiến thức và xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới vào chương trình đào tạo của mình. 

Ưu điểm của viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Cokin có những điểm nổi bật sau:

 • Lớp học  thực hiện đúng theo tiêu chuẩn cấp bằng của bộ LĐTB & XH
 • Lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, sáng sủa. 
 • Đặc biệt giới hạn chỉ 12-15 học viên/lớp, đảm bảo chế độ đào tạo tốt nhất.
 • Đội ngũ giáo viên tận tình, chu đáo, kèm 1:1 cho học viên đến khi nào thạo nghề. 
 • Đặc biệt hỗ trợ việc làm 100% cho các học viên sau khi tốt nghiệp.

Viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Cokin 

Viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Cokin Việt Nam cam kết mang lại chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm tốt nhất cho học viên, cập nhật những kiến thức và xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới vào chương trình đào tạo của mình.

Tại Cokin, học viên được trang bị đầy đủ từ kiến thức đến trang thiết bị thực hành thực tế, mỗi khóa học thẩm mỹ sẽ được cung cấp bộ đồ nghề tương ứng. Gia nhập học viện thẩm mỹ Cokin, học viện an tâm về kiến thức, thực hành với đầy đủ trang thiết bị, tự tin hành nghề sau khóa học.

Khóa học trang điểm cá nhân

 • Thời gian học: 4 tuần
 • Chi phí niêm yết: 6 triệu
 • Bằng cấp: Chứng nhận của trường

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp

 • Thời gian học: 6 tháng
 • Chi phí niêm yết: 50 triệu
 • Chú thích: Hỗ trợ mỹ phẩm trong suốt quá trình thực hành
 • Bằng cấp: Chứng nhận của trường – Chứng chỉ của sở LĐTBXH

Khóa học master makeup artist

 • Thời gian học: 12 tuần
 • Chi phí niêm yết: 30 triệu
 • Chú thích: Hỗ trợ mỹ phẩm trong suốt quá trình thực hành
 • Bằng cấp: Chứng nhận của trường – Chứng chỉ của sở LĐTBXH – Chứng nhận của Mỹ

Đến với khóa học trang điểm tại Cokin, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng của Thế Giới, từ đó đúc kết thành kiến thức để truyền tải đến các bạn học viên. Học phải đi đôi với hành, kiến thức sẽ được áp dụng thực tiễn để các bạn có thời gian hoàn thiện tốt hơn tay nghề của chính mình.

 “Nổi bật để tỏa sáng” – Hãy để bản thân bạn tỏa sáng để thành công trong nghề trang điểm thẩm mỹ. Viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Cokin đào tạo chuyên ngành trang điểm chuyên nghiệp với phương châm “make up là phải CHẤT” , đảm bảo 100% học viên ra trường sau thời gian học 3 tháng là những cá nhân nổi bậc và có CHẤT riêng trong tay nghề

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K Beauty

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty được xem là một bước tiến dài của Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng, Khối giáo dục của Tập đoàn FPT nói chung khi họ chính thức gia nhập lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngành thẩm mỹ. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty hiện tại sở hữu 02 trung tâm đào tạo hiện đại tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cung cấp các chương trình học nghề làm đẹp theo tiêu chuẩn của các nước trên Thế Giới. 

Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên tại đây được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu về nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế. Tại đây, mọi học viên có thể tham gia các lớp học thử để mang đến cái nhìn tổng quan về tay nghề cũng như định hướng trong tương lai. Với việc được học thử, mọi người sẽ có thêm nhiều cơ hội trong việc theo đuổi nghề nghiệp.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K Beauty

 CHI PHÍ KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM

 • Học viên hoàn thành thủ tục nhập học sẽ được hỗ trợ học phí: Giảm 5 triệu đồng (Trừ vào học phí toàn khóa học – 2 kỳ).
 • Số lượng ưu đãi: 100 Suất tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Vanmiu Beauty

Vân Miu là chuyên gia Makeup Artist nổi tiếng tại Hồ Chí Minh với phong cách hiện đại, thân thiện và dễ gần. Fanpage với hơn nửa triệu lượt theo dõi trên nền tảng xã hội. Với những nỗ lực và sự cống hiến trong suốt chặng đường dài vừa qua, Vân Miu được mọi người đánh giá là Makeup Artist – Beauty Blogger trí thức tài năng, có tâm huyết và có tầm ảnh hưởng.

Vanmiu Beauty

Trung tâm Vanmiu Beauty khai giảng các khóa mới hàng tuần: khóa học trang điểm cá nhân, khóa học trang điểm cô dâu, khóa học tết tóc cô dâu…các dịch vụ khác: trang điểm và làm tóc cô dâu, trang điểm đi tiệc, trang điểm các sự kiện, trang điểm ngày sinh nhật,…

Tại đây, lớp học thử có chi phí là 200.000/buổi, mọi người sẽ được trực tiếp tham gia lớp học với chính Makeup Artist Vân Miu đứng lớp. 

Học viện thẩm mỹ New Gem

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ New Gem (New Gem Beauty Education) là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp về ngành làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống Trung tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ New Gem được đầu tư lớp học theo tiêu chuẩn cao cấp, phòng ốc hiện đại, nhằm đem lại cho học viên sự thoải mái và tiện nghi trong suốt quá trình học tại Trường.

Phòng thực hành tại Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ New Gem được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, phổ biến nhất trên thị trường. Từ đó tạo điều kiện cho các học viên được tiếp xúc và thực hành một cách thực tế. Tất cả đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Học viện thẩm mỹ New Gem

Nhiều năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều cột mốc khó khăn, các thầy cô của trường thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm, tâm huyết với nghề thông qua các hoạt động dạy, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thế hệ học trò sau này.

 • TỔNG THỜI GIAN ĐÀO TẠO KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM: 02 THÁNG
 • CHI PHÍ: 24.000.000 

Kim Tuyến Academy 

Học viện Kim Tuyến là một trong những tên tuổi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Việt Nam. Đã từ lâu, Kim Tuyến nổi lên là địa chỉ uy tín trong ngành trang điểm, dịch vụ cưới được nhiều khách hàng lựa chọn. Kim Tuyến Academy sẽ là điểm đến cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao lĩnh vực trang điểm.

CHI PHÍ KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM

 • TRANG ĐIỂM CƠ BẢN: 3.000.000
 • TRANG ĐIỂM CÔ DÂU: 16.000.000
 • TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP: 36.000.000

Kim Tuyến Academy 

Xem thêm: 

Bạn có ý định muốn theo học liên quan đến ngành làm đẹp, lĩnh vực đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tại TP HCM. Mọi địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp phía trên à một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn tham khảo. Viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Cokin hân hạnh trở thành điểm đến sắp tới của các bạn trẻ trong việc tìm kiếm lối đi riêng về nghề làm đẹp. Cam kết chất lượng, chi phí hợp lý mọi kiến thức sẽ được truyền kỹ lưỡng cho đến khi ra nghề. Chúc các bạn thành công.