6 Tiêu chí chọn trường Spa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất

6 Tiêu chí chọn trường Spa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất

Nếu bạn là người đang quan tâm và mong muốn trở thành một nhân viên Spa, bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một nơi học việc thật tốt thì bài viết này là dành cho bạn. Để chọn được nơi học nghề Spa tốt, bạn cần cân nhắc tới 6 tiêu chí chọn trường spa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây. Tìm hiểu ngay.

Là nơi đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực Spa

Hiện nay, tại Việt Nam, Spa là một trong những nghề nghiệp ít có những cơ sở đào tạo chính quy. Vì thế, chỉ tồn tại các trung tâm, các lớp truyền nghề. 

Việc học nghề Spa rất nhanh, bạn chỉ mất tầm 2 tháng là đã có thể trở thành người thợ lành nghề. Tuy vậy, nếu bạn lựa chọn các cơ sở đào tạo vừa kết hợp cả làm đẹp và dạy nghề thì thời gian học có thể dài hơn. Lý do là các cơ sở này không có nhiều điều kiện để bạn có thể thực hành, mẫu hạn chế và đa số việc học chủ yếu là quan sát…

6 Tiêu chí chọn trường Spa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất

Chương trình đào tạo rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao

Một trung tâm đào tạo Spa chất lượng, uy tín luôn có một giáo trình giảng dạy, phân bổ rõ ràng nội dung học tập. Điều này giúp cho các học viên hình dung được toàn bộ quá trình học tập, định hướng được toàn bộ kiến thức mình sẽ học. 

Những giáo trình chất lượng thường rất logic, bài bản, rõ ràng từ lý thuyết đến thực hành và có sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia.

Được cấp bằng kỹ thuật viên Spa, giấy chứng nhận nghề

Sau khi đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức học tập và rèn luyện tại trung tâm dạy nghề, bạn sẽ có ngay một chứng chỉ nghề nghiệp. Đây không chỉ là sự nhận định nỗ lực trong cả một khoảng thời gian học tập và rèn luyện của bạn mà còn là tiền đề giúp bạn xin việc tại các cơ sở Spa.

>>Xem chi tiết: Chứng chỉ spa là gì? Các loại chứng chỉ spa hợp lệ khi hành nghề

Được cấp bằng kỹ thuật viên Spa, giấy chứng nhận nghề

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình

Ngày nay, các cơ sở làm đẹp nhận đào tạo nhân viên hay những địa điểm dạy nghề hầu như không có một đội ngũ giảng viên chính thức. Đây chính là những người sẵn sàng bỏ ra tri thức, công sức, thời gian để giảng dạy các giáo trình rõ ràng nhằm truyền đạt tri thức cũng như kinh nghiệm. 

Thế nhưng, đa số học viên chỉ được học trực tiếp thông qua việc bắt chước chủ cơ sở hoặc nghe chủ cơ sở chia sẻ một số kinh nghiệm. Điều này khiến học viên không hiểu rõ việc làm của mình, tất cả mọi hành động chỉ đơn thuần là làm theo và bắt chước.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình

Cơ sở vật chất hiện đại

Spa là ngành nghề khi đào tạo yêu cầu việc thực hành nhiều hơn là lý thuyết. Vì thế một cơ sở đào tạo Spa uy tín chất lượng sẽ trang bị đầy đủ toàn bộ các trang thiết bị. Những thiết bị này thường sở hữu công nghệ hiện đại, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, các phòng học cũng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thoáng đãng, đem lại cảm hứng học tập cho các học viên.

Cam kết việc làm sau khi học

Spa đang là một trong những ngành nghề đang phát triển mạnh bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, nhất là chị em phụ nữ. Bạn sẽ thất nghiệp nếu như bạn không nắm bắt được thị hiếu ngày nay. 

Vì thế, một cơ sở đào tạo Spa chất lượng sẽ cam kết đảm bảo rằng bạn sẽ có một công việc ổn định khi kết thúc quá trình đào tạo. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được định hướng luôn tương lai ngay từ những ngày đầu học nghề.

Cam kết việc làm sau khi học

Được biết đến là nơi đào tạo hàng đầu về nghề Spa – Viện đào tạo thẩm mỹ Cokin đã và đang là cái tên nhận được nhiều niềm tin từ hàng nghìn học viên. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về nghề spa đa lĩnh vực như phun xăm, nối mi, trang điểm, quản lý spa… Cokin Academy cam kết chất lượng giảng dạy từ giảng viên đến giáo trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế và đảm bảo đầu ra cho các học viên của trung tâm.

Xem thêm: 

Như vậy, với nhu cầu làm đẹp ngày một cao của người dân, nghề Spa dần trở thành một trong những nghề thu hút nhân lực. Nếu bạn đang muốn trở thành một chuyên viên Spa mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì bạn nên chọn một trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín. Và để tìm được một địa điểm như thế, bạn không thể bỏ qua 6 tiêu chí chọn trường spa quan trọng phía trên.